Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Hạt thông có tác dụng gì

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA HẠT THÔNG VÀ TÁC DỤNG VỚI SỨC KHỎE

1) HẠT THÔNG Giúp người bệnh cao huyết áp giảm nguy cơ đột quỵ

Chất béo có trong nhân hạt thông phần nhiều là axit béo không bão hòa, Cholesterol thấp, rất có ích trong việc giúp máu lưu thông tốt hơn, do đó ăn hạt thông hàng ngày là một phương pháp tốt nhất để giúp trái tim khỏe mạnh, phòng tránh nguy cơ đột quỵ.

2) HẠT THÔNGTác dụng giảm cân & Làm đẹp

Hạt thông có nhiều chất béo nhưng là chất béo dạng đa không no nên khi ăn thường xuyên loại hạt này sẽ giúp bạn giảm béo nhờ sự cân bằng giữa chất béo đa không no với chất béo no có trong cơ thể, đồng thời giúp bạn làm giảm cảm giác đói và không muốn dùng các loại thực phẩm gây béo khác.

Đặc biệt, tinh dầu của hạt thông còn có tác dụng giúp bạn giảm các nếp nhăn trên da, làm cho da trắng trẻo, hồng hào, mịn màng, sáng sủa...

HẠT THÔNG CÓ tác dụng gì

HẠT THÔNG CÓ TÁC DỤNG TỐT VỚI SỨC KHỎE3) HẠT THÔNG CÓ Tác dụng chống lão hóa

Hạt thông còn làm chậm quá trình lão hóa bởi bên trong chúng có chứa các chất chống oxi hóa giúp loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể.

Khi gốc tự do gia tăng đồng nghĩa với việc lão hóa sẽ tăng và khả năng gây ra ung thư từ các gốc tự do cũng sẽ phát triển, vì vậy việc ăn các loại hạt có chất chống oxi hóa cao như hạt thông sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh từ gốc tự do gây ra và cải thiện được tình hình sức khỏe.

HẠT THÔNG CÓ tác dụng gì

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ