Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Anh không thể dễ dàng bỏ qua cho em nữa!

Vợ thân yêu! Dù em đã thể hiện quyết tâm làm giàu của mình bằng cách kéo cả ba đứa con ra thuê nhà mở cửa hàng ngoài mặt phố nhưng anh vẫn cương quyết giữ quan điểm của mình.

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó


Chúng ta đã quá khổ vì nợ nần rồi. Em không có việc làm, người làm công ăn lương như anh không thể giải quyết nổi món nợ đó. Vợ chồng mình chưa già nhưng cũng không còn trẻ để phiêu lưu mạo hiểm hay chạy theo những cái đích phù phiếm về vật chất đó nữa.

Vì yêu thương em mà trước đây khi em trở thành vợ anh, anh đã giao phó toàn bộ tiền bạc tài sản của mình cho em. Thế mà chỉ 5 năm sau, khi anh hỏi em lấy tiền để đưa bố đi chữa bệnh thì mới biết rằng, em đã đem nướng hết số tiền đó vào việc buôn bán nhà đất, cho vay nặng lãi. Không những nướng hết số tiền gần cả tỷ bạc anh giao mà cái sổ đỏ ngôi nhà chúng ta đang ở, em cũng đã đem gán nợ ngân hàng. Cũng may được bạn bè anh giúp đỡ mà ngày đó anh đã giữ lại được cái nhà này. Cũng may, vì ngôi nhà đó đứng tên anh, là tài sản mà anh có trước khi gặp em.

Giờ đây, vợ chồng đã có ba đứa con gái rất xinh và đáng yêu. Dù đã trải qua những tháng ngày cam go vất vả nhưng anh đã tạm yên lòng với cuộc sống hiện giờ. Nếu biết hài lòng với những thứ mình có, vợ chồng mình sẽ sống hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ này với những đứa con. Em buôn bán bất động sản thì mua đất phải dự án ma, mang tiền cho vay nặng lãi thì bị người ta bùng, mở cửa hàng làm tóc thì không có khách… Bao nhiêu vốn liếng, gia sản vì thế không cánh mà bay. Anh đã chịu cực, chịu khổ quá nhiều vì em rồi em có biết không?

Lần này, em lại tiếp tục mở cửa hàng bán quần áo để thực hiện mộng làm giàu. Cũng có thể trong cơn cuồng say làm giàu đó, không biết rồi em sẽ phạm phải những sai lầm gì nữa. Lần này, nếu em có thất bại, có quay về xin lỗi thì anh không thể dễ dàng bỏ qua cho em. Dù sao, anh vẫn cầu chúc em thành công và nhận ra chân lý “quay đầu lại là bờ”, em nhé!

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ