Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Bị mẹ chồng bắt ly dị vì hôn lạc đà

Một bà mẹ ở Saudi Arabia bắt con trai bỏ vợ sau khi nhìn thấy cô con dâu hôn một con lạc đà.

Theo Express, bà mẹ chồng nhìn thấy cô con dâu hôn lạc đà và cho rằng điều này là trái với các giá trị xã hội và tôn giáo, vì thế bà giục con trai phải nhanh chóng ly hôn.

Tuy nhiên, đôi vợ chồng vẫn quyết tâm ở bên nhau. Dù vậy, cô vợ hiện quá sợ hãi, không dám quay về nhà chồng, nơi bà mẹ và cả gia đình chồng đang sống chung. Cả hai cho biết không muốn chia tay, nhưng người vợ cảm thấy mẹ chồng cô thực chất chỉ lợi dụng nụ hôn với con lạc đà để "tấn công" cô.

bi-me-chong-bat-ly-di-vi-hon-lac-da


"Tôi yêu chồng và muốn được ở bên anh ấy mãi mãi. Nhưng tôi chưa sẵn sàng trở về sống cùng mẹ anh ấy", một tờ báo của Saudi Arabia dẫn lời người vợ nói.

Cô cũng cho biết thêm câu chuyện hôn lạc đà chỉ là một cái cớ bởi mẹ chồng không hài lòng khi hai vợ chồng cưới nhau đã được một thời gian nhưng vẫn chưa sinh con. Cô hy vọng mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết để cô được sống trong hòa bình với cha mẹ chồng và bên người cô yêu thương.

Cô vợ cũng giải thích hành động hôn con lạc đà tại nhà một gia đình ở phía tây thủ đô Riyadh là hoàn toàn tự nhiên và để cảm ơn nó đã giúp gia đình trên kiếm được khoản tiền lớn.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

 

 

Quả óc chó tốt nhất



QUẢ ÓC CHÓ