Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

5 bí quyết nấu ăn để không bị mất chất

Hấp rau củ là cách tuyệt vời nhất để giữ lại trọn vẹn hương vị của thực phẩm, bên cạnh đó, còn làm cho rau củ có độ giòn và mềm.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

 

Bỏ lò

Thay vì chiên rán, bạn hãy thử bỏ lò thực phẩm. Đây là một cách giúp bạn làm cho bữa cơm gia đình phong phú và tốt hơn cho sức khỏe. Ví dụ như bạn thường tẩm bột thịt gà và rán giòn, giờ chỉ cần nêm nếm gia vị bằng các loại thảo mộc và gia vị sau đó cho vào bếp nướng trong 30 phút ở 200 độ C. Ngoài ra, bạn có thể thử với rau củ, cá và khoai tây.
Món ăn bọc rán


Đây là món khoái khẩu được nhiều người ưa thích rất đa dạng kiểu như bánh đa nem, các món dồi, hay cácmón ăn đã được chế biến, băm nhỏ, gói vào lá, bánh đa, vỏ trái cây... sau đó cho vào nướng trong lò vi sóng. Đây là cách nấu ăn đơn giản, dễ làm và có lợi cho sức khỏe bởi nó bảo toàn được hương vị lẫn dưỡng chất, dễ ăn, dễ phục vụ, mỗi người có thể ăn từng khẩu phần mà không phải ăn chung với người khác.

Quay hoặc nướng

Rau củ như khoai tây, cà rốt, cải bruxen, ớt ngọt, nấm và bí là những thực phẩm thích hợp để quay hoặc nướng bởi chúng sẽ không chứa nhiều dầu mỡ đồng thời tạo độ giòn và hương vị ngon miệng hơn là luộc hoặc nấu bằng lò vi sóng. Cách chế biến rất đơn giản, bạn chỉ cần phủ lên khay nướng một chút dầu chống dính, trải đều rau củ lên khay và một lớp dầu chống dính lên trên bề mặt. Nêm gia vị và thảo mộc bạn thích rồi nướng trong lò 30 – 45 phút ở nhiệt độ 225, tùy thuộc vào số lượng rau củ.


Hấp

Hấp rau củ là cách tuyệt vời nhất để giữ lại trọn vẹn hương vị của thực phẩm, bên cạnh đó, còn làm cho rau củ có độ giòn và mềm. Cho rau củ vào giá hấp, đặt vào nồi nước hấp chín trong khoảng 10 phút tùy thuộc vào số lượng rau củ. Bạn có thể thử với súp lơ, cà rốt và đậu xanh.

Om

Om là kỹ thuật nấu kết hợp giữa việc sử dụng cả chất ẩm và hơi nóng khô. Đầu tiên, thức ăn sẽ được đun cho đến khi cạn nước với nhiệt độ cao. Sau đó, món ăn sẽ được đậy vung và tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp với lượng nước thích hợp, tùy theo hương vị của món ăn. Trong một số công thức, món ăn sẽ tự tiết ra nước và tạo thành một hỗn hợp nước sốt đặc sệt thơm ngon.

Cách chế biến này giúp hạn chế việc sử dụng dầu ăn và giữ lại các chất dinh dưỡng trong món ăn.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ