Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Bố mẹ bị bắt vì bán con trai

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt một cặp vợ chồng vì tội bán con trai mới một tháng tuổi lấy 6.500 USD.

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

 

baby1-8535-1384827527.jpg

Cảnh sát thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, cho biết A Bin, 28 tuổi, người tỉnh Tứ Xuyên, và vợ là A Xiang, bị bắt hôm 16/11 khi đang bán đứa con thứ ba của họ cho một "khách hàng" tại bệnh viện nhi Phúc Châu.

Các vật dụng cần thiết dành cho trẻ sơ sinh bao gồm phấn rôm, túi ngủ và quần áo được A Xiang chuẩn bị đầy đủ trong một chiếc va li trước khi trao cho người mua đứa bé, Global Times đưa tin. Bà mẹ này cho biết cô quyết định bán con theo ý nguyện của chồng, sau khi anh ta khẳng định không thể kiếm đủ tiền để nuôi tới 3 đứa trẻ.

Kết quả điều tra cho thấy A Bin đã đăng một mẩu quảng cáo lên mạng và rao bán cậu con trai nhỏ với giá 40.000 nhân dân tệ (6.564 USD) trên một dịch vụ chat trực tuyến. Một nhóm thành viên có tên "zaizai" được lập ra để đóng vai người mua nhằm giúp cảnh sát triệt phá tình trạng buôn bán trẻ em.

Sau khi liên lạc với A Bin, "zaizai" sắp xếp thời gian và địa điểm để thực hiện vụ giao dịch rồi thông báo cho cảnh sát Phúc Châu.

Khi bị thẩm vấn, A Bin trả lời không biết bán con là phạm pháp. Trong khi đó, Chen Jia, một luật sư địa phương, nói rõ buôn bán trẻ em được xem là vi phạm Luật hình sự Trung Quốc.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ