Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Cách trói tim một người đàn ông

Lý do của những cô gái này là: “Tôi yêu chủ nghĩa tự do”. Sự thật là cô ấy quá bận rộn với công việc, với những buổi triển lãm, gặp gỡ đối tác. Thế nhưng họ lại không có thời gian dành cho riêng mình, dù chỉ là một phút. Như vậy thì thử hỏi làm sao mà những cô gái này có thời gian để quan tâm tới những người đàn ông bên cạnh mình.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ


Trên thực tế, lời giải thích của họ cho sự bận rộn của mình là họ yêu tự do, họ muốn mình bận rộn để đàn ông không thể chen chân vào cuộc sống và làm cho họ phân tâm. Vậy với những cô gái này, phải làm sao để họ thay đổi cách nghĩ? Vấn đề nằm ở chỗ, những người đàn ông có đủ khả năng làm cuộc sống của họ thay đổi, làm họ cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình đang rất nhàm chán hay không?

letting-go-5012-1413733653.jpgLoại 4: "Tôi yêu sự lãng mạn"

Lý do của cô ấy là: “Tôi đang đợi người đàn ông thích hợp nhất với mình”. Thực tế thì cô ấy không phải là người quá lãng mạn. Cô ấy cho rằng mình là người nếu muốn làm gì thì phải làm cho bằng được. Có thể trong rất nhiều lĩnh vực, cô ấy tỏ ra mình là người thông minh, có năng lực và vô cùng nhạy bén. Thế nhưng, khi đối mặt với chuyện tình cảm thì họ lại tỏ ra là người không biết gì. Những cô gái kiểu này thường tự xây dựng cho mình một kiểu mẫu đàn ông và mong chờ sẽ tìm được chàng bạch mã hoàng tử như trong mơ. Thế nhưng thực tế là người đàn ông hoàn hảo như mong muốn của những cô gái đó thì không bao giờ có trong thực tế. Và nếu như cô ấy không phải là người chủ động tiến bước trong chuyện tình cảm thì chắc chắn  cũng sẽ không có người đàn ông nào dám tới gần cả.

Loại 5: "Tôi không thích chuyện tình cảm"

Lý do của những cô gái này là: “Tôi không thích chuyện tình cảm”. Thực tế là những cô gái này yêu công việc, yêu những người bạn của mình hơn. Tóm lại thì những cô gái làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thường không có hứng thú với chuyện tình cảm. Bởi với họ, công việc có nhiều điểu thú vị hơn là chuyện yêu đương. Trước đây, thì chuyện một người con gái độc thân thường là vấn đề bị nhiều người bàn tán.

Còn bây giờ, độc thân là chuyện bình thường được nhiều người tiếp nhận. Cái mà những cô gái kiểu này lo sợ không phải là không ai yêu họ, mà chính là họ phải làm thế nào để có thể tiếp nhận được tình cảm khác giới.

Loại 6: Sợ bị tổn thương

Lý do của những cô gái này là: “Tôi sợ đau khổ như những gì tôi đã phải chịu trong quá khứ”. Sự thật là cô gái này từng mất đi một người đàn ông mà mình yêu thương trong quá khứ. Có thể là do cô ấy tự chủ động rời xa người đàn ông đó. Những cũng có thể lý do là cô ấy đã bị bỏ rơi. Những ký ức trong quá khứ đó đã khiến cho cô gái này không đủ dũng cảm để bước đi một lần nữa. Cô ấy sợ thất bại, qua những vết thương tình cảm trong quá khứ, bản thân cô gái này cũng không biết nên làm sao để có thể giúp bản thân vượt qua những trở ngại. Bên ngoài, cô ấy tỏ ra hài lòng với cuộc sống độc thân, thế nhưng trong sâu thẳm trái tim, cô ấy lại mong có được môt cuộc sống hạnh phúc, có người yêu thương, quan tâm và chia sẻ. Muốn thoát khỏi tình trạng trên, thì những cô gái này cần phải biết nhìn vào thất bại của chính bản thân mình mà đứng lên.

Để trói trái tim một người đàn ông thì phải bằng bản lĩnh của chính bạn. Bản lĩnh ấy chẳng ai dạy bạn đâu, nó phải tự thân từ chính bạn. Bạn có phải là một cô gái bản lĩnh không?

Là thế giới của bạn lớn đến đâu? Tầm nhìn của bạn xa thế nào? Nếu anh ta là cả thế giới của bạn thì tốt cho anh ta nhưng sẽ tệ cho bạn! Anh ta sẽ hoàn toàn có bạn 100% cho đến khi anh ta chán ngấy bạn và anh ta ra đi thì bạn mất cả thế giới. Anh ta rời bỏ bạn thì cuộc đời bạn còn gì?

Sẽ chẳng ai quan tâm đến bạn nhiều hơn chính bạn. Đó là sự thật! Đừng mơ mộng rằng có ai đó sẽ yêu bạn nhiều hơn chính bạn yêu mình. Kể cả bố mẹ, đôi khi bố mẹ yêu bạn bằng những gì họ có chứ tuyệt đối không phải bằng những gì bạn muốn. Đừng trông đợi! Ngay cả bạn cũng sẽ không yêu nổi con mình theo những gì chúng muốn kia mà? Bởi sức người thì có hạn, làm sao ta yêu nổi ai như họ muốn?

Thế nên hãy nhớ rằng bạn mới là người biết bạn cần được yêu thế nào và đáp ứng cho chính bản thân mình!

Một khi bạn yêu bản thân đủ rồi thì người đàn ông của bạn mới nhận ra giá trị của bạn. Và khi đó, họ mới phải là người cần giữ bạn. Chẳng ai muốn để một con xe xịn nguyên khoá giữa đám đông cả! Chẳng ai muốn để mất đi một cô gái giá trị cả! Nếu như họ vẫn vứt bỏ bạn thì có nghĩa là bạn có là hoa hậu đi nữa thì họ cũng chỉ chơi chán là bỏ!

Tôi chẳng khuyến khích ai vứt bỏ đi tình yêu cả. Tôi chỉ khuyến khích mọi người vứt bỏ đi những thứ không có giá trị sử dụng, những thứ làm bạn mệt mỏi, đớn đau và chẳng có tương lai. Vậy làm thế nào để trói kẻ chưa bao giờ muốn thuộc về bạn?

Giữ người muốn đi xa cùng mình, muốn được sống với mình, muốn yêu thương mình, trân trọng mình chứ giữ làm gì kẻ chỉ coi mình như một lựa chọn, như một vật có cũng được mà mất chẳng tiếc?

Ai đó vẫn muốn chống chế rằng: Nhưng em yêu anh ta mà!

Thì ừ, là do bạn chọn thôi!

Như những kẻ nghèo túng chỉ cần có ăn thì bất chấp lòng tự trọng, thậm chí trộm cắp, ăn mày, ăn xin.

Như những kẻ thiểu năng trí tuệ ai cho gì cũng nhận mà không phân biệt được tốt xấu - đúng sai.

Như những kẻ nghiện ma tuý sẵn sàng đâm cả bố mẹ mình để có một liều thuốc qua cơn vật.

Nếu bạn là người hoàn toàn bình thường sao bạn không hiểu?

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ