Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Chồng nhức mắt vì vợ áo hai dây, quần hở rốn

Trẻ lại, tươi xinh, duyên dáng… là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở tuổi hồi xuân. Nhưng không ít người lại quá đà “cưa sừng làm nghé “ khiến người thân xấu hổ, lo lắng.

>> Hạt Hạnh Nhân

>> Hạt mắc ca

>> Hạt Bí Trà Xanh

>> Hạt Thông


Nhiều độc giả đã viết thư về Tòa soạn Báo GĐ&XH than phiền về chuyện bỗng dưng vợ... đổi khác.
Độc giả Quang Hùng (Nghệ An) than thở: “Vợ hồi xuân làm tôi rất mệt mỏi. Xưa nay “chuyện ấy” mình tôi đạo diễn, nay vợ lúc nào cũng hừng hực, khao khát. Hơn 50 tuổi, đã lên chức bà ngoại mà bà ấy ăn diện, đỏm dáng, sắm toàn đồ ngủ sexy gợi cảm…Tôi bị tiểu đường nên “chuyện ấy” sụt giảm mạnh, cố lờ đi chuyện thay đổi của vợ… thì lại bị vợ nghi ngờ có bồ. Vợ còn mang chuyện “bị bố lạnh nhạt” ra kể với con làm tôi xấu hổ. Tệ hơn, bà ấy năng tới cơ quan kiểm tra bất chợt, thuê người theo dõi chồng. Thế là cả công ty biết tôi kém cỏi và có bồ! Người thông cảm thì bảo, vợ hồi xuân quá đà, “ham” quá mất khôn. Người không hiểu cũng nghi tôi có bồ trẻ mới lạnh nhạt với vợ già.



Tôi đã phải dùng thuốc kích thích để “chiều vợ”. Khốn nỗi, cố cũng chẳng xong, vợ thì tấm tức, còn tôi lúc nào cũng mệt mỏi, ức chế. Tôi phải tìm bác sĩ tư vấn để kìm hãm vợ hồi xuân, chứ cứ đà này tôi chắc chết non vì stress chứ không phải chết vì bệnh tiểu đường”.

Một độc giả khác, ông Trần Lãm (TP Hải Phòng), hơn vợ 15 tuổi, than thở: Khi ông về hưu thì mắc bệnh tim mạch mãn tính nên chả mấy khi ỏ ê chăn gối…Vợ ông gần 50, vóc dáng gọn gàng, gò má lúc nào cũng đỏ hây hây… Ngày nào bà cũng trang điểm đẹp, diện váy áo trẻ trung và đòi ngủ riêng. Gần đây, nay bà mượn áo lửng của con gái, mai mượn áo hai dây, quần hở rốn… của con dâu để mặc đi làm, đi chơi… làm ông xốn cả mắt. Cằn nhằn thì bà bảo là con nó bỏ, phải mặc thừa! Tuần trước đã khuya mà phòng vợ vẫn sáng đèn, lại có tiếng nhạc ông dòm trộm và điếng người vì thấy vợ mặc váy ren ngắn mỏng tang, nhún nhảy theo điệu nhạc valse trong vòng tay bạn nhảy tưởng tượng. Nhìn cái miệng he hé, ánh mắt đê mê, thân hình nuột nà bay bổng mà ông sôi tiết… Hóa ra, vợ lén đi học nhảy từ bao giờ. Hóa ra vợ hồi xuân mà ông không biết. Giờ biết thì không thể “nâng” nổi cốc rượu xuân tình.

Theo BS Lợi Hồng Sơn, Trung tâm Nam học Tâm Anh, phụ nữ tăng ham muốn khi vào độ hồi xuân như được trẻ lại, sức sống mạnh mẽ, xuất hiện nhiều khao khát nồng nhiệt cả về tinh thần, thể xác và muốn được “yêu”. Nếu không vững vàng, rất có thể họ sẽ mê muội lao vào những cuộc tình không xứng đáng, đánh mất bản thân. Hoặc làm dáng không đúng tuổi, hay có những hành vi táo bạo như tuổi teen. Vì vậy, những ông chồng cần hiểu được tâm sinh lý để cùng vợ vượt qua được giai đoạn này một cách bình an nhất.

Xấu hổ với mẹ chồng hồi xuân


Chị Thanh Hoài (ở Lạc Long Quân, Hà Nội) gần đây luôn than vãn về bà mẹ chồng 51 tuổi hồi xuân. Đầu tiên bà trở tính nửa teen nửa già rất khó chiều. Rồi bà sắm váy áo, sắm giầy tím ngắt diện vào khiến cả nhà tròn mắt khi thấy bà ra phố chơi.

Chị Thu Hà (ở Trương Định, Hà Nội) kể về cuộc hồi xuân tốn kém của mẹ chồng. Bà 55 tuổi nhưng lướt web rất thành thạo, đòi thay Ipad, Iphone liên tục. Mới đây còn làm cả nhà sốc vì Facebook của bà khoe những pha cận cảnh ảnh xì tin cũng tròn mắt, tay chỉ chỏ như “hót gơn”.

Còn Huy Anh - chàng trai bán quần áo thời trang ở phố Kim Mã (Hà Nội) lại hoảng hồn vì bị một “máy bay bà già” rượt đuổi. Là khách quen của cửa hàng, thấy Huy Anh xởi lởi, cao ráo, nói chuyện rất hợp nên vài ngày “bà chị” lại qua sắm đồ. Huy Anh rất quý mến chị khách giàu có mà không kênh kiệu, kiểu cách, lần nào mua hàng cũng dúi thêm cho anh ít tiền. Đầu tiên anh cũng vui vì được “quan tâm”, nhưng dần dà Huy Anh gặp cặp mắt ướt át đa tình của chị cứ dán vào. Thân hình quyến rũ, xinh đẹp thơm tho, sexy với áo hai dây, quần soóc… áp sát anh khiến Huy Anh hiểu chị đang “chài” anh. Bà chị kể, mình đang mơn mởn hồi xuân, nhưng cô đơn vì chồng gầy ốm, không “đáp ứng” nổi. Dù đã lao vào kinh doanh, khiêu vũ... nhưng chị vẫn luôn thèm khát được đàn ông quan tâm, chiều chuộng. Dù rất thương chị, nhưng Huy Anh phải tránh mặt mỗi khi gặp chị khách sộp này để không trở thành đề tài bình luận của đám nhân viên cửa hàng.

Theo chuyên gia tư vấn tâm lý Trung Kiên, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ hồi xuân ai cũng thấy mình như trẻ lại, ai cũng chải chuốt đi “tìm lại mùa xuân”. Thực tế hồi xuân làm nhiều chị cảm thấy ham muốn chuyện giường chiếu hơn cả lúc trẻ. Những ông chồng hơn vợ 15 - 20 tuổi sẽ thấy bất an vì các bà vợ cứ đẹp lên, duyên dáng ra… không biết cho ai nhìn, trong khi các ông đã vào tuổi “pháo đã tịt ngòi”. “Hãy tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, cung cấp tư liệu về “giai đoạn của mình” và được dùng thuốc để làm dịu những cơn “bốc hỏa”, ông Kiên nói.

 

Quả óc chó tốt nhất



QUẢ ÓC CHÓ