Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Chồng sắp cưới cặp bồ vì ham muốn quá độ

Anh nói cả hai cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh lý chứ không có tình cảm và khi nào chúng em tổ chức cưới sẽ chia tay.

>>

Dinh dưỡng dành cho bà bầu

Hạt mắc ca mua ở đâu

Hạt mắc ca tốt cho bà bầu

Hạt mắc ca

 

couple144-8601-1401867749.jpg

Em và chồng tương lai quen nhau hai năm. Anh ấy rất yêu em, chăm sóc quan tâm em rất nhiều. Mỗi tháng đến ngày kỷ niệm chúng em quen nhau, anh ấy đều tặng hoa, tặng quà cho em. Nói tóm lại là một người yêu lý tưởng. Chúng em đã quyết định rằng đợt tới hai đứa sẽ làm đám cưới nên cả hai đã dẫn nhau về ra mắt hai bên gia đình.

Khỏi phải nói khi hai gia đình đã vui ra mặt khi biết tin chúng em yêu nhau và ý định kết hôn. Nhưng gần đây em thấy biểu hiện của bạn trai rất lạ. Và em rất sốc khi phát hiện ra một bí mật động trời đó là anh ấy có người tình.

Hai người họ lén lút qua lại được hơn một năm. Theo lời anh nói đó chỉ là người cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh lý chứ không có tình cảm gì cùng nhau. Anh cũng nói khi nào chúng em tổ chức cưới sẽ chia tay người tình.

Em và anh chưa bao giờ làm chuyện đó cùng nhau, anh rất tôn trọng em. Tụi em hứa sẽ giữ gìn đến đêm tân hôn. Nhưng giờ phát hiện ra chuyện này em chẳng biết phải làm sao, có nên tin anh giữa hai người họ chỉ là quan hệ thể xác chỉ vì nhu cầu quá cao nên mới làm vậy và đồng thời do giữ gìn cho em. Mọi người nghĩ sao về bạn trai em có nên tha thứ và tổ chức đám cưới không ạ. Em lo lắng và băn khoăn lắm.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ