Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Chồng tôi bị mẹ quản lý tiền

Mẹ chồng bắt anh phụ bán thuốc cho gia đình trong 10 năm và mỗi tuần chỉ đưa cho anh 500.000 đồng.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ


Tôi và anh yêu nhau được 9 năm, đến ngày cưới nhau thì mẹ anh xem tuổi rồi báo là không được. Bà gọi tôi đến nhà và bắt chúng tôi phải chia tay. Nhưng vì tôi và anh đã rất gắn bó nên đám cưới vẫn diễn ra. Ngày rước dâu, bà lên phòng và chủ động lấy hết phong bì, bắt chồng tôi phải đưa vàng mà họ hàng tặng cho chồng tôi.Nhà chồng tôi có hiệu thuốc và chồng tôi là người bán thuốc rất giỏi nên tôi cứ nghĩ, sau khi cưới nhau, anh sẽ ra bán riêng. Nhưng ngày tôi vừa ăn bữa cơm đầu tiên trong gia đình chồng thì mẹ chồng phán, chồng tôi phải phụ bán cho gia đình 10 năm. Nhà chồng tôi rất giàu, mẹ chồng thì tiêu pha rất kinh hồn. Bà có hàng lô quần áo, vòng vàng, hột xoàn mà tôi nghĩ chắc chưa một ngôi sao nào có được như mẹ chồng tôi.

Tôi thì đi làm cơ quan nhà nước. Hồi cưới nhau, lương tôi 2 triệu, còn chồng tôi thì mỗi tuần mẹ tôi đưa cho 500.000 đồng trả công. Cơm nước thì bà lo và những bữa cơm của tôi đều chan nước mắt mà ăn.
Ngày tôi có bầu bé đầu tiên, bà đã phán lên một câu với đứa em chồng của tôi: "Mẹ còn trẻ thế này mà nó bắt mẹ làm bà nội". Tôi có bầu mà sáng lau nhà 3 tầng rồi mới được đi làm. Còn mẹ tôi thì đặt nồi cơm điện và mua đồ ăn ngoài chợ về ăn. Nhà có 6 người, ăn hai buổi mà bà mua đồ ăn ít nên tôi chỉ dám nhìn và ăn cơm trắng. Vừa ngồi vào mâm cơm thì bà bảo tôi: "Cá để cho ba, gà để cho hai đứa em, còn con thích rau muống nên mẹ mua rau muống".

Hàng tháng, tôi phải góp 500.000 đồng vào tiền chi tiêu, vậy mà ngày chưa cưới, bà nói về đây bà lo hết, chỉ cần đi làm mà kiếm tiền tiêu vặt. Tháng nào tôi góp trễ, bà chì chiết kinh hồn. Khi mang thai, tôi mua sữa bầu uống thì bà bảo: "Ăn uống cho lắm rồi đẻ không ra". Đến nay, tôi đã có hai con: Một trai, một gái xinh xắn. Tôi vẫn phải một mình lo cho hai đứa con, nhà chồng chưa hề cho con tôi một hộp sữa, Tết tiền lì xì cho hai đứa thì nói nó còn nhỏ chưa biết dùng tiền. Chồng tôi thì vẫn phải bán thuốc cho nhà.

Tôi và chồng đã dọn ra riêng trong một căn nhà cũ của nhà chồng. Tôi khuyên anh ra bán thuốc riêng để kiếm thêm thu nhập cho gia đình thì anh luôn im lặng. Anh là người con rất có hiếu và chưa từng cho tôi một đồng để nuôi con vì bản thân anh cũng không có. Tôi không hiểu sao anh chỉ có trách nhiệm lo cho gia đình chồng thôi, còn gia đình nhỏ của mình thì anh bỏ mặc cho tôi. Mẹ chồng tôi lúc nào cũng gằn gằn nói: "Nhà ở thì ở chứ không làm giấy tờ cho gì hết. Còn tiệm thuốc và nhà hiện tại thì sẽ để cho em chồng tôi". Hiện tại, công ty tôi đang khó khăn và qua Tết sẽ cắt giảm nhân sự. Tôi là người nằm trong danh sách ấy. Mọi người chỉ giúp tôi cách để chồng tôi quay về lo cho gia đình tôi với nhé.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ