Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Con gái mặc hở hang là để cho đàn ông ngắm

Quan điểm của tôi là chị em cứ thoải mái mặc theo sở thích của mình.

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó


Dạo này mùa nóng, thấy chuyện ăn mặc của các bạn nữ trở nên “so hot” thật, suốt ngày bị đem ra bàn tán. Tôi cũng xin mạn phép nói đôi lời.Theo quan điểm của tôi, chuyện ăn mặc của mỗi người như thế nào thì cũng không nên chê trách (mà khó chịu nhất là chê bai kiểu mỉa mai, nặng nề quá đáng), rồi phán xét theo kiểu phải mặc thế này, đừng có mặc thế nọ… như một số bạn bây giờ vẫn làm. Đọc thấy có bạn bảo là ngày xưa lấy lá cây làm quần áo, tiến hóa được thành quần áo kín, giờ lại muốn trở lại lá cây. Tôi thì tôi nghĩ chẳng có cái gì là quy chuẩn cả, mọi quy định đều do con người tạo nên thôi, nên các bạn đừng suy nghĩ cổ hủ như vậy nữa. Quần áo mỗi mùa lại ra những kiểu mới, mốt mới, không thay đổi thì hóa ra dậm chân tại chỗ à?

Sao con trai cởi trần ra đường thì không ai nói? Đến chỗ đông người mà toàn những người ăn mặc gọn gàng, đẹp đẽ mà mình quần đùi, áo ba lỗ, rồi cởi trần cũng mất lịch sự lắm chứ. Tôi hiểu, khi đi chơi thì mặc vậy cho thoải mái, cho, mát mẻ. Vậy thì tại sao lại khó chịu khi thấy con gái có mặc ngắn một chút. Họ mặc đi chơi chứ có mặc thế đi họp đâu. Họ cũng là người, cũng biết nóng, cũng cần mát mẻ chứ. Thế nhưng tại sao lại cứ bị chê trách, bị nói này nói nọ như vậy?

Không biết có phải vì cho rằng quần áo có “khả năng” phản ánh nhân cách đạo đức của con người hay không mà nhiều bạn phản ứng dữ dội thế. Xin nói với các bạn, bây giờ, không phải cứ đứa nào mặc quần dài, áo sơ mi sơvin đã là tử tế đâu. Cứ ở đó tưởng bở, có ngày nó rạch túi, móc ví, rồi có đứa còn lừa cho khuynh gia bại sản không chừng. À, mà nếu chịu khó ra đường để “soi” xem bọn con gái ăn mặc ra sao, thì cũng nhớ để ý, sẽ có lúc bạn gặp được những cô gái ăn mặc “thiếu vải” đấy giúp đỡ người nghèo, người khổ như thế nào.

Mà nói riêng với một số bạn trai (những bạn có quan điểm chỉ trích con gái ăn mặc “thiếu vải”) thế này, nếu các bạn cảm thấy khó chịu với kiểu mặc này thì tốt nhất là nên tránh đi, quay mặt đi, đừng có nhìn làm gì. Chứ các bạn đừng có thi nhau nhìn xong đến lúc lại mang ra nói xấu như thế, chẳng đáng mặt đàn ông tí nào cả. Tôi cũng không mong mỏi là các bạn sẽ thay đổi được quan điểm đâu, nên chỉ dám mong là nếu các bạn cảm thấy không thích thì cũng đừng nên chê bai, khiển trách chị em quá gay gắt như vậy. Lý do thì cả bài này chắc cũng đủ để tôi diễn tả.

Lại nói về chuyện quy chuẩn do con người tạo nên, ví dụ bây giờ bạn đi biển, ở đó tất cả mọi người đều mặc rất sexy. Bikini nhé, quần short nhé, áo lưới nhé… Nói chung là ai cũng như vậy, vậy thì lúc này bạn sẽ nói sao? Hay bạn tiếp tục bảo người ta phải quần dài, áo dài? Vậy nên mới bảo rằng mọi quy chuẩn đều do con người. Nói chung, quan điểm của tôi là chị em cứ thoải mái mặc theo sở thích của mình, miễn là phù hợp với hoàn cảnh và đừng gây phản cảm là được.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ