Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Đám cưới tập thể cho 100 bé mầm non

Nhà trường cho rằng việc tổ chức một đám cưới giống y như thật thế này sẽ giúp các em nhỏ nhận thức được giá trị của hôn nhân.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó mỹ

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt mắc ca

>> Quả óc chó có tốt cho bà bầu

 

On Jan 11, 2013, a kindergarten in Zhenzhou held a group wedding for over 100 preschool kids. The group wedding had all the necessary procedures of a real adult wedding.

Đám cưới tập thể này vừa diễn ra hôm 11/1 do một trường mẫu giáo ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc tổ chức. Tại đám cưới, các cặp "tân lang, tân nương nhí" cũng phải trải qua các quy trình cần thiết giống như một đám cưới thực dành cho người lớn.

Little grooms knelt down to wear rings for their little brides.

Những chú rể "nhí" cũng được chỉ đạo quỳ xuống để đeo nhẫn cho các "cô dâu nhí" của mình.

Showered with blessings from their teachers and parents, the little couples were asked to walk through a rainbow door hand in hand. Each would need to pose under the rainbow door with one intimate posture. Hugs and kisses were allowed.

Sau khi nhận những lời chúc phúc ngọt ngào từ các giáo viên và các bậc phụ huynh, các cặp đôi nhí sẽ nắm tay nhau đi qua một "cánh cửa cầu vồng", mỗi cặp sẽ cùng nhau tạo dáng với một cử chỉ thân mật dành cho nhau. Các bé được phép ôm hay hôn nhau.

One parent commented: This is good. My kid, by staying at this kindergarten, understands much more than kids at other kindergartens. To let them have a taste of a wedding can reduce their curiosity. Its good education. I fully support it [holding group wedding].

Một vị phụ huynh cho biết: "Tôi thấy việc làm này rất bổ ích. Khi học ở trường này, con tôi sẽ biết nhiều hơn những đứa trẻ ở các trường mầm non khác. Cho chúng trải nghiệm quy trình một đám cưới sẽ giúp chúng không còn cảm thấy tò mò nữa. Tôi cho đây là một cách giáo dục tốt. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc làm này của nhà trường".

According to Li, head of the kindergarten, many kids of age 3 to 6 started to grow sensitive about marriage. For example, boys would say I like you to girls. Girls would buy candies for boys that they like. Some kids would even mention getting married. The group wedding activity was to teach the kids a healthy view of marriage.

Theo cô Li, hiệu trưởng của trường mầm non, thì rất nhiều đứa trẻ ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi đã bắt đầu trở nên nhạy cảm về hôn nhân. Chẳng hạn như các bé trai có thể nói "tớ thích bạn" với các bé gái. Trong khi đó các bé gái có thể sẽ mua kẹo tặng những bạn trai mà chúng quý mến. Thậm chí có những bé còn đề cập đến chuyện kết hôn. Chúng tôi tổ chức "đám cưới tập thể" như thế này nhằm mục đích dạy cho chúng một cái nhìn lành mạnh về hôn nhân".

This was not the first time that this kindergarten held group wedding for kids, but it was the largest in scale. Based on past experiences, married kids were more responsible, more confident and got along better with others.

Đây không phải là lần đầu tiên một trường mầm non tổ chức đám cưới tập thể cho các cháu nhỏ, nhưng nó là đám cưới với quy mô lớn nhất. Dựa trên kết quả của những đám cưới tương tự trước đây thì các bé trở nên có trách nhiệm, tự tin và biết cách cư xử tốt hơn sau hoạt động này.

It is understood that the children got married as a result of free love, as they could decide for themselves in choosing spouses.

Một cặp đôi nhí dành cho nhau cái ôm và nụ hôn lên má khi đi qua "cánh cửa cầu vồng".

Một cặp

Một cặp "vợ chồng nhí" khác thì lại tạo dáng đáng yêu cùng nhau.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ