Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Đắn đo khi chồng xin đi công tác xa ba năm

Thật lòng tôi rất buồn và lo lắng, không hiểu tình cảm vợ chồng có giữ được không, rồi cảnh nuôi con nhỏ một mình nữa.
Tôi năm nay 26 tuổi, chồng tôi 31 tuổi Chúng tôi cưới nhau đã gần 2 năm và đang có một cậu con trai 3 tháng tuổi. Tôi rất hạnh phúc với gia đình của mình.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó


Chồng tôi là một người đàn ông có ngoại hình bắt mắt, quan tâm và rất yêu chiều vợ. Trước đây khi yêu nhau có 6 tháng anh nhận được học bổng đi nước ngoài học thêm, tôi đã vui vẻ ủng hộ và chờ đợi anh về. Nhưng bây giờ anh lại xin được học bổng nữa nhưng lần này là đi ba năm liền. Tôi biết đây là cơ hội mà không phải ai cũng có, tôi nên ủng hộ chồng vì sự nghiệp của chồng mình nhưng thật lòng tôi cũng rất buồn và lo lắng cho khoảng thời gian dài như vậy, không hiểu tình cảm vợ chồng có giữ được như bây giờ không.

chong-4121-1410334889.jpg

Rồi cảnh nuôi con nhỏ một mình, nghĩ đến thôi tôi đã chảy nước mắt vì cô đơn. Tôi cũng đã nói chuyện với chồng những lo lắng trên thì chồng tôi phân tích rằng chuyến đi này chồng đi là vì vợ con, sang đấy ngoài tiền học bổng chồng sẽ đi làm thêm nữa để kiếm tiền (chúng tôi đều là nhân viên nhà nước nên kinh tế cũng không dư dả gì).

Anh động viên tôi hãy cố gắng vượt qua khó khăn này vì tương lai của con và của vợ chồng mình, hãy tin tưởng anh sẽ chung thuỷ với tôi! Thực sự những lời anh nói tôi đều thấy đúng nhưng đổi lại nếu xa nhau lâu như vậy liệu gia đình của tôi có còn hạnh phúc như bây giờ? Tôi có nên đồng ý cho chồng mình đi không hả các bạn? Hãy cho tôi lời khuyên.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ