Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Để bắt đầu một nụ hôn

Để bắt đầu hôn một ai đó thì hãy bắt đầu cho một chuyện tình thực sự, làm cho nụ hôn đó ở vị thế sẵn sàng.
Huỳnh Hải Dương


>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt bí trà xanh


Rõ ràng chúng ta không thể sống hết mình với từng ấy người trong thế giới, với cơ man nào là bè bạn. Thế nên đôi khi, bạn sẽ là một chuyên gia trong tâm tưởng bở của ai đó, cũng là bình thường thôi mà.

 

kiss-6224-1406281290.jpgLâu lâu lại có những người bạn hỏi han chuyện yêu đương, câu thường gặp nhất là: “Quen thêm con nào mới chưa mày!". Thầm nghĩ: ”Trời, tưởng tao là tay chơi chắc, quen thêm làm gì!”.

Vâng, vẫn có nhiều người bạn nghĩ về tôi như vậy. Gần đây, tôi nhận một câu hỏi khiến mình hứng thú như sau: “Khi muốn hôn người mình thích, làm gì để bắt đầu?”. Giờ thì thành chuyên gia rồi đấy! Bạn cứ nghĩ rằng tôi là con chiến thần của tình yêu, là đóa khổng tước chinh phục, đấng trung gian để Ngài -thánh phô bày sức mạnh đẽo phá trái tim.

Hầy! Nghĩ thôi đã thấy thật kinh khủng, thật quá khoa trương. Sự thực cay đắng: tôi là nạn nhân, kẻ bị bêu đầu, lăn lết qua bao đền đài đổ nát của ái tình. Nhưng mà giống như một câu nói trong phim Thủy Hử: “Một lời khó nói hết!”, ừ thì một lời khó nói hết thì cũng chẳng cần phải nói đến lời hai hay ba, không biện bạch bất cứ lời nào cả. Hãy cứ là chuyên gia, hãy cứ là tay chơi, miễn là trong phi vụ cười cợt này, người bạn tôi sẽ đạt được những gì thông qua tôi, một-tôi-sẵn sàng-mạt-sát.

Vậy thì cứ cười hiểm mà trả lời thôi, gửi gắm mơ vọng của mình vào tâm trí của người khác cũng là một đầu cơ thánh thiện. Trước hết phải biết hôn là một điều tuyệt vời, quá tuyệt vời, ai ai cùng thích muốn nó cả. “Để bắt đầu một pha hôn người con gái mà mình thích, để hôn cô ấy, thì hãy bắt đầu bằng… chính một nụ hôn”.

Vâng, bắt đầu một nụ hôn bằng một nụ hôn, mấu chốt ở đây là hãy táo tợn và không khoan nhượng, mang tính chiếm đoạt, như một dã mãnh thú không cho con mồi bất kỳ sự chống cự nào, hãy bắt đầu một nụ hôn bằng một hãnh tưởng trong đầu rằng: “Chắc chắn cô ấy cũng thích được mình hôn và mọi chống cự chẳng qua qua chỉ là e nét dịu dàng của phái nữ”, cứ thế mà đón đỡ tình huống thôi!

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ