Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Đêm ân ái định mệnh của người đàn ông bị vợ đoạt mạng

Chuyện phòng the của hai vợ chồng bị cáo vào đêm xảy ra án mạng được phơi bày trần trụi trước phiên tòa, trước cả hai đứa con nhỏ.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

Thủ phạm gây ra cái chết cho người chồng 40 tuổi Nguyễn Đức Bản là người vợ trẻ mới ngoài 30 tuổi tên Nguyễn Thị Hương Lan. Lan bị tòa sơ thẩm, TAND huyện Cẩm Khê, Phú Thọ khép tội Cố ý gây thương tích trong trạng thái kích động do bị chồng dùng bạo lực ép sinh hoạt tình dục nhiều lần trong một đêm và sự việc này cũng thường xuyên lặp lại. Mức án dành cho bị cáo là 5 năm tù, phải bồi thường cho gia đình nhà chồng gần 100 triệu đồng...

 

lanns-7158-1404267405.jpg


Căn cứ kết tội trên khiến gia đình, họ hàng của anh Bản căm phẫn. Bố anh kháng cáo xin chuyển tội danh của con dâu sang mức nghiêm trọng hơn là Giết người. Ông còn muốn nâng mức hình phạt và mức yêu cầu bồi thường thiệt hại về mặt dân sự đối với con dâu lên cao nhất có thể.

Phiên tòa xét xử phúc thẩm lần thứ nhất do TAND tỉnh Phú Thọ mở ngày 17/6 nhưng đã bị hoãn để thu thập thêm chứng cứ. Đến ngày 1/7, phiên xử được mở lại. Từ 7h, bố mẹ, anh em họ hàng gia đình bị cáo dẫn theo hai con gái nhỏ của bị cáo tới chật phòng xử. Không khí hận thù, đầy những lời nhiếc móc bao phủ ngột ngạt cả khán phòng.

Thấy Lan bị dẫn vào, vài người phụ nữ mặt tức giận bảo: “Nhìn kìa, trông gớm chưa kìa. Nó có sợ gì đâu, đi tù trông béo trắng ra thế kia thì sợ gì. Trong đó, chắc chỉ việc ăn, có người cơm bưng nước rót cho tận nơi…”.

Phía trên, từ lúc được dẫn vào, bị cáo ngồi bất động. Khuôn mặt xanh xao vì thiếu nắng, mắt nhìn chong chong vô định. Bị cáo không một lần đưa mắt xuống tìm kiếm bóng dáng hai đứa con thơ dù đã nhiều tháng không được gặp mặt.

Trong khi chờ hai vụ án khác được ghép cùng buổi xử kết thúc, suốt hai tiếng đồng hồ, những câu đay nghiến, những lời bình luận không ngừng ở dưới khán phòng. Một người đàn ông trợn mắt: "Nợ máu phải trả bằng máu”. Mấy người đàn bà lập tức phụ họa theo: “Cho nó chết thế thì dễ quá, phải tuyên chung thân cho nó lúc nào cũng nhớ đến việc giết chồng, cho nó phát điên, phá rồ lên. Đồ đàn bà dã man…”.

Chưa thỏa mãn, những người này còn xúi đứa con gái lớn của bị cáo mang những bức ảnh chụp nạn nhân máu me, mặt mũi đầy vết thương lên dằn mặt mẹ mình. Con gái lớn của bị cáo, năm nay mới vừa học xong lớp 8 nghe mọi người nói vậy mặt xám ngoét, cúi gằm xuống.

Đến khi bị cáo được đưa lên trước vành móng ngựa, vị thẩm phán chủ tọa phiên tòa đọc lại nội dung bản án sơ thẩm, cả khán phòng lại liên tiếp ồ lên những câu dè bỉu, những tiếng chửi thề. Nội dung bản án mô tả chỉ tiết vụ việc xảy ra vào cái đêm kinh hoàng 21/9/2013 đối với hai vợ chồng bị cáo. Chuyện sinh hoạt phòng the của hai vợ chồng được nhắc đến cụ thể.

Theo đó, chiều ngày 21/9/2013, Lan cùng chồng và con gái ăn cơm ở nhà bố mẹ chồng, ở cạnh nhà. Đến khoảng 20h cùng ngày, gia đình Lan về nhà. Khoảng 22h anh Bản đi sang nhà bố mẹ để hút thuốc lào, sau đó đi về nhà ngủ. Vợ chồng Lan quan hệ tình dục hai lần. Hơn một tiếng sau anh Bản lại tiếp tục "đòi" nhưng Lan không đồng ý và hỏi chồng: “Em hỏi thật anh Bản nhé trong đầu anh em là vợ hay là con gì?”. Anh Bản trả lời: ‘Chả là vợ thì là cái gì?. Lan tiếp tục nói: “Nếu thật sự trong anh mà có em thì anh có xử sự thế này không. Nếu anh có một chút tự trọng của một thằng đàn ông thì không ai xử sự với em như thế này”.

Hai vợ chồng tiếp tục lời qua tiếng lại rồi anh anh Bản tiếp tục “hành sự” bằng bạo lực khi Lan dứt khoát chống trả. Vị chủ tọa tiếp tục đọc rõ từng chi tiết của cuộc sinh hoạt giữa hai vợ chồng trong sự phẫn nộ của người nhà bị hại ở dưới khán phòng. Không chỉ trong nội dung bản án mà trong suốt phiên xử, hội đồng xét xử cũng thay phiên hỏi lại bị cáo nhiều lần về chi tiết những lần sinh hoạt của hai vợ chồng trong đêm Lan gây án. Lần nào trả lời bị cáo cũng nghèn nghẹn, nói đứt quãng. Người nhà bị hại liên tiếp chửi bới bị cáo.

Bị cáo nói từng than thở với bố mẹ chồng về chuyện bị ép sinh hoạt nhưng mẹ chồng khuyên cứ nhịn đi. Những người đến xem buổi xét xử không khỏi lắc đầu ngao ngán. Còn hai đứa bé, nghe tòa đọc bản án, nghe mẹ khai cứ ngồi ngơ ngác.

 

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ