Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

5 điều cô dâu lo sợ trong ngày cưới

Các cô dâu thường lo về vẻ bề ngoài của mình trong tiệc cưới, về đêm tân hôn hay cuộc sống mới ở nhà chồng.

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt hạnh nhân

1. Lo mình sẽ không xinh đẹp

Dù đã chuẩn bị kỹ càng váy cưới, mất nhiều thời gian tìm thợ trang điểm ưng ý, các cô dâu vẫn rất lo, mình sẽ không xinh trước mặt quan khách. Thực tế, sự duyên dáng, nét hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt cô dâu sẽ gây ấn tượng hơn cả. Vì thế, nếu cô dâu cảm thấy lo lắng vì vẻ bề ngoài của mình, hãy cố gắng cười thật tươi, vui hết mình với ngày trọng đại và dành những lời chào hỏi, cảm ơn cho các vị khách đến tham dự ngày vui.

 

2. Lo lắng về thời gian

Đám cưới cả đời mới có một lần, các cô dâu không được "tập dượt" trước để biết rõ các nghi lễ xảy ra trong đám cưới hay tránh các rắc rối. Điều này dẫn đến tâm trạng hồi hộp và lo sợ. Lo sợ nhà trai đến đón dâu muộn (nhất là với những cặp đôi nhà ở xa nhau), lo không kịp thời gian về nhà trai tiếp khách, lo khách đến muộn sẽ không kịp tham gia buổi làm lễ... Những lo lắng này là điều thường tình, nhưng bạn có thể hạn chế bằng nhiều cách. Liên hệ với chú rể thường xuyên để biết lịch trình của nhà trai, giao việc quản lý tiệc tại nhà hàng cho một vài người thân trong gia đình là những cách đơn giản nhưng giảm nhẹ gánh nặng cho cô dâu.

3. Lo khách không đến đủ

Tiệc cưới đã đặt, nếu khách không đến đủ sẽ khiến cả cô dâu lẫn chú rể lo sợ. Đây là tình huống không thể đoán trước vì ở Việt Nam, khách mời không có thói quen xác nhận với cô dâu, chú rể xem mình có đi hay không. Tuy vậy, để hạn chế rủi ro, các cặp đôi nên chọn mời những người thân thiết, những người bạn biết chắc sẽ tham dự đám cưới của mình. Hạn chế khách mời vừa giảm bớt nỗi lo sợ trên, vừa làm không gian tiệc thêm ấm cúng.

4. Lo sợ đêm tân hôn

Đêm đầu tiên của cuộc sống vợ chồng, những bỡ ngỡ và lạ lẫm khiến cả cô dâu và chú rể đều háo hức, mong chờ nhưng cũng lo lắng. Ngay trong giây phút đứng chào khách, làm lễ trên sân khấu hay đi chúc rượu, trong đầu cô dâu vẫn hiện lên nỗi lo mơ hồ về đêm tân hôn. Chuẩn bị trang phục thật đẹp, có thêm rượu và hoa hồng, chút nước hoa dịu nhẹ hay đốt tinh dầu... là những cách làm tinh thần cả cô dâu và chú rể thoải mái hơn trong đêm đầu bên nhau.

5. Lo về cuộc sống ở nhà chồng

Ngay sau khi đám cưới kết thúc, cô dâu sẽ phải theo chồng về một nơi xa lạ. Ý nghĩ không được về nhà mình, phải sống với toàn những người mình chưa hiểu rõ khiến cô dâu hoang mang và buồn. Trước khi cưới, bạn nên dành nhiều thời gian qua nhà người yêu, làm quen với cuộc sống mới cũng như tìm hiểu tính khí của các thành viên. Đây là việc làm cần thiết, tránh những bỡ ngỡ về sau.

 

 

Quả óc chó tốt nhất



QUẢ ÓC CHÓ