Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Giáo viên tát học sinh gãy răng

Tức giận vì học sinh nghịch phá, vị giáo viên gọi Li lên trước lớp và thẳng tay tát 4 cái vào mặt.

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt hạnh nhân

>> Hạt hạnh nhân

mh

Cậu bé họ Li hiện là học sinh lớp 1 trường tiểu học Daojiao, thành phố Dongguan, tỉnh Quảng Đông. Theo The Nanfang, vào hôm sự việc xảy ra, Li không chịu ngồi yên trong lớp học mà chỉ nghịch phá, khiến giáo viên và các bạn khó chịu.

Mặc dù đã được cô nhắc nhở nhưng cậu bé vẫn không nghe lời. Tức giận, vị giáo viên gọi Li lên trước lớp học và thẳng tay tát 4 cái vào mặt cậu học sinh hỗn láo. Thấy máu chảy ra từ miệng Li, cô giáo này lập tức gọi điện cho mẹ của em, nhưng nói dối về mọi chuyện để bảo vệ mình. Cô giáo khẳng định đã lỡ tay đập vào mặt học sinh khi đang đo đồng phục cho các em.

Nhưng cậu bé sau đó đã tiết lộ với mẹ rằng cậu bị cô giáo đánh vì không vâng lời cô. Sau khi được đưa tới bệnh viện, Li được các bác sĩ nhổ 2 chiếc răng cửa đã gần gãy rời.

Lãnh đạo trường tiểu học đã xảy ra vụ việc trên cho biết, dù học sinh không nghe lời nhưng họ không tha thứ cho cách thức mà giáo viên của họ đã phạt học sinh. Shanghai Daily đưa tin theo thông báo từ phía nhà trường, vị giáo viên trên chỉ bị khiển trách và cắt thưởng.

Hiệu trưởng nhà trường thông báo sẽ chuyển cậu học sinh sang lớp khác và sẽ thảo luận về việc bồi thường cho cha mẹ cậu bé.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ