Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Hạt Hạnh Nhân cho giấc ngủ ngon

Hạt Hạnh nhân rất giàu magiee, một khoáng chất cần thiết cho giấc ngủ ngon. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Orthomolecular cho thấy nếu như nồng độ magie trong cơ thể quá thấp, sẽ khiến bạn khó ngủ.
Hạt hạnh nhân tốt cho sức khỏe

hạt hạnh nhân

Hạt Hạnh Nhân cho giấc ngủ ngon

Rau diếp

Một đĩa salad vào bữa tối trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tiến vào giấc ngủ nhanh hơn. Rau diếp có chứa lactucarium, một loại tinh chất giảm đau có tác dụng gần giống như thuốc phiện, nhưng lành mạnh hơn nhiều, có tác dụng an thần cho não bộ của bạn.

Cá ngừ

Các loại thực phẩm như cá ngừ, cá bơn và cá hồi chứa một hàm lượng cao vitamin B6, thứ mà cơ thể bạn rất cần để tạo ra những tiết tố kích thích giấc ngủ. Nhưng thực phẩm khác cũng giàu vitamin B6 là tỏi và hạt hồ trăn.

Nước ép anh đào

Một cốc nước ép anh đào sẽ khiến bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, dựa theo nghiên cứu từ trường Đại học Pennsylvania. Đặc biệt là anh đào chát, có thể làm tăng một lượng melatonin đáng kể.

hạt hạnh nhân tốt cho tim mạch

Hạt Hạnh Nhân cho giấc ngủ ngonNgũ cốc
hạt mắc ca

Một bát ngũ cốc yêu thích của bạn vào khoảng thời gian trước khi đi ngủ một lúc có thể giúp bạn có giấc ngủ tốt hơn, theo National Sleep Foundation. Tốt nhất là món ăn kết hợp cả hai thành phần, sữa và ngũ cốc.

Trà hoa cúc

Một tách trà hoa cúc có tác dụng như một loại thuốc an thần nhẹ, làm giãn các dây thần kinh và cơ bắp của bạn.

Trà chanh

Một nghiên cứu của Úc phát hiện ra rằng uống một tách trà chanh một giờ trước khi đi ngủ giúp mọi người ngủ ngon hơn. Các nhà nghiên cứu tin rằng chất Harman được tìm thấy trong trà chanh sẽ giúp xoa dịu hệ thần kinh của bạn, giảm bớt mệt mỏi.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ