Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Khạc nhổ sau mỗi lần ân ái với vợ

Điều kỳ lạ là 10 năm nay mỗi lần ân ái là chồng tôi vẫn cứ nhiệt tình và đam mê. Anh ấy cũng ôm ấp, hôn hít, vuốt ve và chẳng nề hà một chỗ nào trên cơ thể của vợ. Lúc ân ái, anh ấy thích thú bao nhiêu thì sau khi ân ái anh ấy lại tỏ ra mình ghê tởm chuyện đó bấy nhiêu.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 10 năm, có một cô con gái 9 tuổi. Chúng tôi không cãi vã, mâu thuẫn gì đáng kể, duy chỉ có một vấn đề khiến tôi tự ái và cảm thấy bị xúc phạm kinh khủng mà không biết làm thế nào.

Đó là chuyện tế nhị khó nói nên 10 năm nay tôi không dám kể với ai. Tôi không hiểu vì sao chồng tôi mỗi lần quan hệ với vợ xong là anh ấy vào nhà vệ sinh khạc nhổ, đánh răng và vệ sinh rất kỹ càng. Không phải bây giờ mà từ ngày mới lấy nhau, anh ấy đã có hành động như vậy.

Điều kỳ lạ là 10 năm nay mỗi lần ân ái là chồng tôi vẫn cứ nhiệt tình và đam mê. Anh ấy cũng ôm ấp, hôn hít, vuốt ve và chẳng nề hà một chỗ nào trên cơ thể của vợ. Tôi không hề yêu cầu chồng tôi làm việc đó mà là do anh ấy tự nguyện. Lúc ân ái, anh ấy thích thú bao nhiêu thì sau khi ân ái anh ấy lại tỏ ra mình ghê tởm chuyện đó bấy nhiêu. Không những  khạc nhổ, không những đánh răng, súc miệng và làm mọi thứ như để “tẩy uế” mà có lần tôi còn nhìn thấy dịch nôn có cả thức ăn vương vãi trên sàn nhà tắm.

Một điều kỳ lạ nữa là ngay cả những lần ân ái theo cách truyền thống, không quan hệ bằng miệng nhưng sau đó chồng tôi vẫn cứ khạc nhổ, vẫn cứ ghê tởm. Những lúc chồng có thái độ ghê tởm như vậy, tôi cảm thấy mình bị tổn thương kinh khủng. Tôi đã nói hờn, nói mát, thậm chí cự tuyệt anh ấy nhưng chuyện đâu lại vào đó. Chuyện ân ái giữa hai vợ chồng tôi vì thế vẫn cứ diễn ra bình thường. Cả tôi và chồng đều đạt được khoái cảm, mọi thứ đều sung mãn.

Khạc nhổ sau mỗi lần ân ái với vợ 2
Mặc dù vậy tôi vẫn cứ phải sống trong nỗi ám ảnh rằng mình bị chồng ghê tởm. Các tình cảm yêu thương, giận hờn cứ đan xéo, dày vò tôi hàng đêm. Giá mà chồng tôi cứ lạnh nhạt, cứ hờ hững với tôi. Giá  mà anh ấy đừng quan tâm, đừng âu yếm yêu thương tôi thì tôi đã dễ bề dứt khoát thái độ của mình. Đằng này, anh ấy cứ vừa “xoa” vừa “đấm”, yêu thương dường như đã tròn đầy lại quay ngoắt trở lại tự xỉ vả chính mình. Tôi  thấy mình khó xử và đau khổ vô cùng. Tôi không biết phải làm gì để thoát khỏi sự bế tắc này, mong nhận được sự chia sẻ khuyên nhủ của các bạn.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ