Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Khó xử với mẹ chồng quá chu đáo

Tôi chỉ muốn làm vài mâm nho nhỏ để mời bạn bè đến chung vui vì dù sao đây cũng là đám cưới lần 2. Còn mẹ chồng tôi thì vô cùng háo hức.

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca


Đây là đám cưới lần 2 của tôi và cả hai chúng tôi đã gần 40 tuổi. Tất nhiên là chúng tôi thấy vui nhưng mẹ chồng tương lai của tôi xem ra còn hào hứng hơn. Bà tham gia vào tất cả mọi công việc chuẩn bị đám cưới của chúng tôi. Thậm chí, bà còn dành nguyên một ngày để đi cùng tôi chọn nhẫn cưới, áo cưới rồi mua sắm linh tinh... Có thể các bạn đều cho rằng tôi như vậy là quá sướng nhưng bản thân tôi lại cảm thấy không thoải mái khi bà làm như vậy.

Ảnh minh họa: Hawlati.

Như tôi đã nói ở trên, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi làm đám cưới nên cả tôi và anh chỉ dự định làm vài mâm nho nhỏ để mời bạn bè đến chung vui mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn không có ý định tổ chức hoành tráng hay phải đầy đủ thủ tục như cưới lần đầu tiên. Chính vì suy nghĩ đó nên trước sự nhiệt tình của mẹ chồng, tôi thấy khó xử.

Tôi rất sợ những người xung quanh nhìn vào nói chúng tôi bày đặt, vẽ chuyện. Nhưng tôi phải làm sao đây để mẹ chồng để cho chúng tôi được tự quyết định chuyện cưới xin. Bởi chuyện này rất nhạy cảm nên tôi lo không biết nói thế nào để mẹ không phật ý, tự ái. Một đằng, mẹ chăm chút như vậy mà tôi thì cứ thờ ơ, chẳng mấy mà mẹ hiểu lầm tôi.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ