Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Kỹ nghệ câu khách của trai gọi đứng đường

'Em không ra đường vẫy khách để mất giá mà đứng một mình ở gốc cây giả thẹn, để người ta nghĩ mình là 'gà' mới', Hoàng kể.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Quả óc chó mua ở đâu

Vũ trường Distar (Vũng Tàu) đêm cuối tuần nhộn nhịp khác thường. Trong ánh đèn chớp nhoáng và tiếng nhạc đập muốn vỡ lồng ngực, giữa sàn nhảy là từng cặp tóc xanh - váy ngắn đang giậm giật ngả ngớn. Vài chiếc bàn nhỏ bên kia bóng tối, chẳng khó khăn lắm để nhận ra Lành, một trai gọi có tiếng ở Vũng Tàu.

10h đêm, sau khi mời gọi được một chàng trai, Lành dẫn người này đến một ngôi nhà 3 tầng trên đường Hoàng Hoa Thám và nhanh chóng lấy chìa khóa phòng số 2 tầng rồi trấn an: “Đừng sợ, ở đây rất an toàn”.

Sau khi uống hết 4 lon bia, Lành cởi chiếc áo ngoài để lộ bộ ngực trần săn chắc và nâng cánh tay lên khoe. “Anh thấy em thế nào? Em không phải “hai phai” đâu. Men xịn 100%. Đêm nay mình cho nhau nhé”. Sau khi lời đề nghị bị từ chối, câu chuyện trong căn phòng nghỉ chuyển thành cuộc tâm sự về những đắng cay trong nghề nghiệp của Lành.

Lành kể: “Em quê ở Cần Thơ, lên đây làm call boy (trai gọi) được 3 tháng. Nghề này em chỉ làm tạm thời thôi. Em túng quá mới làm liều thôi, em không phải dân gay hoặc làm call boy chuyên nghiệp. Em cũng từng làm công nhân giày da và nhiều nghề khác, song nhiều lúc bí quá. Nhiều bữa đi đám cưới, gặp mấy người đồng tính cứ rủ em đi chơi, họ bao cà phê. Lúc đầu em nghĩ chẳng mất mát gì, nhưng sau đó em hiểu tất cả những người ấy họ đều có mục đích, họ cần tình, còn em cần tiền. Nhưng chỉ lúc nào bí quá như phải cần tiền trả tiền phòng trọ em mới làm việc ấy thôi, còn em vẫn đi làm thợ hồ bình thường”.

 

trai2.jpg

Khác với Lành tự tìm mối trong các cuộc gặp gỡ ngoài xã hội, nhiều trai gọi đều giao dịch qua mạng, thỏa thuận chốt giá xong mới lên điểm hẹn. Phong, người có 6 năm trong nghề nói qua điện thoại: “Em là trai thẳng nên 'đi' khác với mấy thằng 'bóng lộn' kia. Ở Sài Gòn em đã đi 600.000 đồng rồi, trong khi bọn kia chỉ 300.000 đồng thôi. Hẹn qua phà Cát Lái là sang huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) rồi anh, bèo cũng cho em 700.000 đồng anh nhé. Còn nếu đi Vũng Tàu là một triệu, tiền phòng anh lo. Em ở với anh 4 tiếng thôi, còn qua đêm là 2 triệu. Nạp trước cho em 200.000 đồng vào điện thoại. Em làm tốt, anh bồi dưỡng em chút đỉnh để đổ tiền xăng nha anh. Có tiền xa mấy em cũng đi”.

Sau một tiếng đồng hồ từ khi hẹn trên mạng, Phong đi xe máy từ khu du lịch Suối Tiên qua phà Cát Lái quận 2 (TP HCM) tới xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đúng giờ hẹn. Anh ta trên mạng xuất hiện với cặp kính đen, chân mày rậm, râu quai nón. Không đợi khách lên tiếng, Phong hỏi ngay: “Được không anh? Em đã nói em là trai thẳng mà. Nếu anh không ưng, cho em xin trăm nghìn đổ xăng coi như công đi về”.

Khách sạn Phong chọn nằm khá sâu trong khu dân cư mới của xã Đại Phước, nhưng Phong đã rất thông thạo. Cậu ta cho biết nghề chính là bán bảo hiểm, còn làm thêm nghề này được 6 năm. Phong kể “Trước đây em học massage và làm trong sauna, song làm trong đó công sức bỏ ra nhiều mà thù lao thì ít vì thường bị chủ ăn chặn nên em ra ngoài tự làm. Anh cởi đồ ra đi, em massage cho, còn anh thích chơi côn thì em chiều anh. Massage Thái là dùng ngôn ngữ của cơ thể call boy tác động vào thân thể của khách qua lớp dầu tắm dạng của em bé. Massage Thái chủ yếu ở lưng và hai lòng bàn chân có bấm huyệt đạo. Còn chơi côn là làm chuyện vợ chồng đó”.

Hầu như chẳng có trai gọi nào là không trình bày: “Em con nhà lành nhưng khó khăn quá nên em làm thử thôi”, hoặc “Mấy bữa nay bà chủ đòi tiền nhà dữ quá”, hoặc “Em thiếu mấy tháng tiền nhà rồi, anh ủng hộ em nha”. Thậm chí có người bịa chuyện: “Má em ung thư máu đang nằm viện, em phải hy sinh thôi, đành kiếm chút tiền coi như báo hiếu vậy”. Nhưng thực tế, những lời này phần nhiều không đúng sự thật.

Phong chia sẻ: “Làm nghề này không có ai nói tên thật hết. Tất cả là tên giả, ai cũng có 2-3 tên. Nếu không than nghèo khó hoặc là sinh viên, trai thẳng thì khách không thích. Làm nghề này cũng nhục nhã lắm, nhưng không nói thế, chẳng ai tin mình”.

Trường Sơn, một call boy từ Hà Nội dạt vào Sài Gòn làm hơn 3 năm nay, trông rất lịch thiệp, chuyên mặc áo đen quần jeans nam tính, râu rậm và rất có duyên bịa chuyện: “Em cũng có ước mơ làm ca sĩ. Khi nào em ra đĩa sẽ tặng anh một cái”. Sơn còn “vẽ” ra chuyện cố làm thêm để lấy tiền đi học thanh nhạc, còn khoe cuối tuần nào cũng chơi đàn ở Đầm Sen.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ