Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Loại bỏ mùi hôi vùng nách

Điều trị hôi nách bằng các biện pháp dân gian như phèn chua, chà chanh, gừng tươi, lăn trứng gà luộc… chỉ là các mẹo tạm thời.
Để chấm dứt tình trạng hôi nách bạn có thể tham khảo một số công nghệ hiện đại như: hút nội soi loại bỏ tuyến hôi nách và công nghệ Sweat Laser.

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chóHút nội soi loại bỏ tuyến hôi nách - Hút nội soi được bệnh nhân lựa chọn nhiều vì đây là quy trình phẫu thuật đơn giản. Bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ dễ dàng. Sau khi phẫu thuật, tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại. Hút nội soi cũng không để lại mảng thâm sẫm vùng nách mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, bệnh nhân nên lưu ý là phương pháp hút nội soi có thể làm vùng nách bị đơ cứng, có thể gây một vài bất tiện trong sinh hoạt.

 

Gõ caption vào đây

Sweat Laser - Là phương pháp không phẫu thuật mà vẫn loại bỏ được tuyến mồ hôi nách trong khoảng 20 phút. Theo đó, công nghệ Sweat Laser sử dụng phương pháp Test iodine xác định vị trí truyến mồ hôi nách. Laser tác động vào đúng tuyến mồ hôi để triệt tiêu chính xác với cơ chế sử dụng sức nóng RF tại đầu chiếu làm teo tuyến mồ hôi.

Gõ caption vào đây
Bệnh nhân được làm test iodine để giúp xác định vị trí truyến mồ hôi nách chính xác.
Sweat Laser mang đến hiệu quả ngay lập tức, nhẹ nhàng, không cần mũi khâu, không sưng, không để lại sẹo. Đặc biệt, kỹ thuật này không gây co cứng giúp bạn có thể hoạt động, cử động thoải mái như trước đây với làn da mịn màng đàn hồi và trắng sáng mịn. Sau điều trị hôi nách bằng công nghệ Sweat Laser, bạn vẫn phải giữ vùng nách sạch sẽ, khô thoáng, nên tắm rửa thường xuyên, không mặc áo quá dày và chật hoạt động trong nhiều giờ.

Gõ caption vào đây
Triệt tiêu vĩnh viễn mùi hôi nách bằng Sweat Laser.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ