Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Lợi ích dinh dưỡng của quả óc chó

GS TS y khoa Frank B. Hu, thuộc đại học Havard (Mỹ), trưởng nhóm nghiên cứu, phát biểu trên tờ The New York Time: "Đã có nhiều nghiên cứu về các loại quả hạch (quả cùng họ Quả óc chó) nói chung, trong mối tương quan với sức khỏe tim mạch.

Riêng nghiên cứu lần này về mối liên hệ giữa quả óc chó và bệnh tiểu đường là lần đầu tiên".

>> Hạt bí trà xanh

>> Quả hồ đào

>> Táo đỏ

lợi ích của quả óc chó

lợi ích của quả óc chó


Theo Georgia Giannopoulos- chuyên gia về dinh dưỡng và thực phẩm của BV Giáo hội NewYork (hay Trung tâm Y khoa Weill Corneil ở New York City, Mỹ)- ăn 250g Quả óc chó mỗi tháng là một mục tiêu có thể thực hiện được.

Điều này tương đương với ăn một khẩu phần khoảng 30g quả óc chó (một muỗng hay một nắm tay/lần), mỗi tuần hai lần. Hoặc nếu muốn tính bằng số quả thì nó bằng khoảng bảy quả nguyên vẹn, hay 14 nửa quả.

Bà Giannopoulos cho biết: "Quả óc chó có nhiều dinh dưỡng cho một sự lựa chọn thông minh. Chúng chứa một lượng lớn chất omega-3 có ích cho tim và axít béo omega-6".

Bà ta giải thích tiếp: "Chúng còn chứa protein và chất xơ vì thế giúp bạn cảm thấy no lâu hơn." Cuối cùng, bà khuyên, nếu bạn đang ở tình trạng theo dõi, kiểm soát lượng muối ăn vào thì hãy mua loại quả óc chó không có muối.

Các loại quả óc chó rang khác nhau có thể có nhiều hơn 200g muối trong mỗi khẩu phần.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ