Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Ly dị vợ vì một điếu thuốc lá

Một người đàn ông ở Saudi Arabia vừa kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi 3 tháng sau khi tìm thấy một điếu thuốc lá trong túi xách vợ.

 

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

divorce-3213-1385430649.jpg

Vụ việc xảy ra tại thành phố Jizan, phía nam Saudi Arabia, hãng tin Gulf News hôm qua cho biết.

Mặc dù người vợ đã cố gắng giải thích rằng cô không hề hút thuốc và điếu thuốc không phải của cô nhưng người chồng vẫn không tin và kiên quyết đòi ly hôn.

Sau nhiều nỗ lực thay đổi suy nghĩ của bản thân cũng như nỗ lực hòa giải, anh này vẫn không thể thay đổi quan điểm về điếu thuốc là của người vợ. Họ hàng hai bên cũng dùng đủ cách để thuyết phục nhưng người chồng bướng bỉnh vẫn khăng khăng giữ ý kiến của mình. Những người thân cho biết cuộc hôn nhân kết thúc chóng vánh chỉ sau 3 tháng khiến cô vợ vô cùng đau khổ và suy sụp.

Các số liệu chính thức cho thấy ở Saudi Arabia có khoảng 600.000 phụ nữ hút thuốc lá, bằng 1/10 tổng số người hút thuốc lá ở vương quốc này. Con số trên bao gồm một tỷ lệ đáng kể người đang sinh sống ở nước ngoài và khoảng 800.000 thanh thiếu niên.

Năm ngoái, một thẩm phán nước này quyết định rằng những phụ nữ cảm thấy khó chịu khi phải sống với một người chồng nghiện thuốc lá có quyền nộp đơn xin ly hôn.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ