Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Máy bay rơi khi hạ cánh ở Đài Loan, 51 người chết

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Transasia vừa gặp nạn khi hạ cánh khẩn cấp trong điều kiện thời tiết xấu xuống sân bay ở Bành Hồ, Đài Loan.

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

 

Taiwan-5654-1406124250.jpg

Xinhua đưa tin, chiếc máy bay của Đài Loan phải hạ cánh khẩn cấp tại vùng đang hứng chịu ảnh hưởng của cơn bão Matmo. Chiếc máy bay có lộ trình từ Đài Bắc đến Bành Hồ, đang cố gắng hạ cánh khẩn lần thứ hai xuống hòn đảo nhỏ ở vùng Bành Hồ của Đài Loan vào tối 23/7 thì gặp nạn.

Truyền thông Đài Loan đưa tin hơn 40 người thiệt mạng hoặc bị thương trong khi hãng thông tấn AP dẫn lời quan chức địa phương thông báo 51 người chết và 7 người bị thương.

"Quang cảnh ở đó rất hỗn loạn", Jean Shen, giám đốc cơ quan hàng không dân dụng Đài Loan, nói với Reuters. "Lính cứu hỏa đã tới hiện trường và dập tắt ngọn lửa. Chúng tôi sẽ sớm công bố con số thiệt hại".

Bão Matmo đổ bộ vào Đài Loan hôm qua mang theo mưa lớn và gió mạnh. Các trường học và thị trường chứng khoán Đài Loan phải đóng cửa.

maybay1-1459-1406125992.jpg
Máy bay gặp nạn và nhân viên cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: FocusTaiwan
Transasia Airways là hãng hàng không của Đài Loan, với đội bay gồm 23 chiếc máy bay Airbus, chủ yếu bay các chặng trong nội địa Đài Loan, nhưng cũng có một số chuyến bay đến Nhật Bản, Thái Lan và Campuchia.

Theo AP, chiếc máy bay chở theo 54 hành khách cùng 4 thành viên phi hành đoàn. Hình ảnh chụp được từ sân bay cho thấy các nhân viên cứu hỏa dùng đèn pin lần tìm trong bóng tối để đến khu vực máy bay gặp nạn.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ