Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

6 mẹo khích chàng lãng mạn hơn


Tình yêu của bạn đang tạm lắng. Anh ấy dần bớt chú ý đến bạn? Dưới đây là một vài mẹo để làm anh ấy lãng mạn và quan tâm đến bạn hơn.

1. Lờ anh ấy đi


Có thể bạn đã quá quan tâm đến anh ấy và luôn ở bên anh ấy, khiến anh ấy trở nên mất hứng thú. Đừng để anh ấy coi bạn là điều hiển nhiên khi luôn ngoan ngoãn nghe lời hoặc gọi cho anh ấy suốt cả ngày. Nếu bạn muốn làm cho chàng phải khao khát, hãy bỏ qua anh ấy và không ở đó bất cứ khi nào mà anh ấy cần. Điều này sẽ làm anh ấy quan tâm và ngóng chờ bạn. Kết quả là anh ấy sẽ cố gắng để trở nên lãng mạn và quan tâm đến bạn hơn.
>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

2. Làm anh ấy ghen

Làm cho bạn trai ghen là một cách để anh ấy nhận ra rằng mình không đủ lãng mạn. Khi anh ấy nhìn bạn, hãy trêu đùa những chàng trai khác để khiến chàng bốc hỏa. Điều này sẽ khiến chàng nhận ra rằng mình chưa đủ lãng mạn.

3. Cho anh ấy những gợi ý thật tinh tế

Có thể bạn trai muốn trở nên thân mật hơn với bạn nhưng chàng không biết cách làm như vậy. Nếu là người hướng nội và nhút nhát, chàng có thể cảm thấy khó khăn để tán tỉnh bạn hoặc làm bạn hạnh phúc một cách lãng mạn. Hãy thổ lộ những gợi ý thật tinh tế trong cuộc trò chuyện giữa hai bạn. Ví dụ, nếu bạn vừa xem một bộ phim lãng mạn với anh ấy, nói cho anh ấy biết bạn muốn có đôi giày của nữ diễn viên chính.

4. Kích thích sự lãng mạn

Bạn có thể bắt đầu quá trình làm anh ấy lãng mạn hơn. Bất cứ khi nào bạn muốn, hãy nắm tay anh ấy, kéo anh ấy đến với bạn, một cái ôm từ phía sau, luồn bàn tay qua mái tóc của anh ấy. Một khi bạn có thể bắt đầu bằng cử chỉ, chàng sẽ hiểu rằng đây là những tín hiệu bạn muốn anh ấy trở nên lãng mạn hơn.

5. Hẹn hò đôi


Hẹn hò đôi là một cách hiệu quả để làm cho anh ấy thêm lãng mạn. Khi anh ấy chứng kiến sự lãng mạn của cặp đôi mà hai bạn đang hẹn hò chung, anh ấy cũng cảm thấy rằng cần phải lãng mạn và quan tâm đến bạn hơn. Bằng cách hẹn hò đôi, bạn đã gửi thông điệp rõ ràng cho anh ấy mà không cần dùng lời nói.

6. Thỏa mãn cái tôi của anh ấy

Bạn có biết rằng chàng có thể bớt lãng mạn chỉ vì cái tôi của chàng chưa được coi trọng. Nếu cái tôi bị tổn thương, đó cũng là lý do khiến anh ấy không đủ lãng mạn. Hãy khen ngợi sự nam tính của anh ấy, đánh giá cao những việc mà anh ấy làm cho bạn, và làm anh ấy cảm thấy như đang bảo vệ bạn. Cảm giác tự tin về bản thân mình sẽ giúp anh ấy trở nên lãng mạn hơn.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ