Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Nàng dâu ghê gớm

Hàng xóm được dịp xem màn kịch miễn phí, còn hoàng thì phải nhờ đến công an phường đuổi nàng dâu ghê gớm ra khỏi nhà mình.

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

>> Tác dụng của quả óc chó

Thanh Hoàng và Nhật Linh (Cam Ranh, Khánh Hòa) yêu nhau gần 6 năm trời mới tiến hành hôn lễ trong hạnh phúc ngập tràn. Hoàng là kĩ sư của nhà máy đường, còn Linh là công nhân của một khu công nghiệp lớn. Đồng lương của cả hai đủ để họ sống một cuộc sống dư dả. Vợ chồng anh sống chung với ba mẹ, nhưng vì không có con gái nên họ quý Linh như con ruột trong nhà. Mọi chuyện êm đẹp cho tới khi Linh mang thai.

vợ chồng, nàng dâu ghê gớm, con dâu, mẹ chồng


Vốn là một cô gái yếu đuối, lại đi làm xa nên Linh bị động thai. Xót vợ, thương con, Hoàng bắt cô nghỉ việc ở nhà. Thấy con dâu ăn chay trường nên sợ cháu thiếu chất, mẹ Hoàng hay mua sữa để cô uống dặm thêm. Tối bà còn tự tay pha sữa bầu bắt cô uống. Nhưng không ngờ cũng vì chuyện này mà mẹ con bắt đầu có những xích mích nhỏ.

Linh vốn nghén nên khi ngửi thấy mùi sữa là nôn nao trong người, vì thế, mỗi lần mẹ Hoàng pha sữa, cô đều không thấy vui. Có những đêm, cô để ly sữa nguội ngắt trong lời hối thúc của mọi người. Thấy mẹ thương con dâu mà vợ thì làm mình làm mẩy, Hoàng nổi nóng quăng luôn lon sữa bầu mới mua ra vườn. Được thể, cô khóc lóc, kể lể chồng không thương yêu mình và đứa bé. Vừa khóc vừa đấm bùm bụp vào bụng. Xót cháu đích tôn, ba mẹ anh lại mắng anh một trận. Mẹ anh còn dõng dạc nói: “Mày không pha sữa được cho vợ mày uống thì để mẹ mày pha. Đừng có khùng lên mà làm càn, nó khóc thì cháu tao cũng buồn. Lần sau mà còn như vậy, tao đuổi mày ra đường thì ráng chịu”. Linh vênh vênh tự đắc rằng sẽ không ai dám làm gì cô bởi cô đang mang trong mình đứa cháu mà ai cũng trông chờ.

Những ngày mang thai, Linh chỉ việc nằm trong phòng. Đến bữa mẹ chồng mang lên tận nơi. Sữa mẹ chồng pha tận tay. Quần áo thì chồng giặt. Thế nhưng với cô vậy vẫn chưa đủ. Linh thủ thỉ với chồng việc xin