Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Nàng dâu và cú "bật lại" ngược dòng

Thu quá mệt mỏi vì mỗi lần thấy nàng dâu làm gì không hợp ý, có khi chỉ là một việc nhỏ như con kiến, mẹ chồng cũng thẳng thừng nói luôn: “Chị cẩn thận không tôi lót lá chuối dắt trả về ‘nơi sản xuất’ đấy!”.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ


Mẹ chồng Thu là một người nhanh nhẹn, tháo vát và giỏi giang - Thu không hề phủ nhận điều đó. Bà chẳng có gì xấu, nếu như bà không yêu quý con trai mình quá mức.

Hồi Thu mới về làm dâu, câu cửa miệng của mẹ chồng Thu là: “Cô may mắn lắm mới lấy được con trai tôi đấy!”. Thu nghe chỉ biết cười gượng, chẳng nói được gì.

Trong mắt bà, chỉ có con trai bà mới là ngon nghẻ và tài giỏi, còn con gái nhà người ta chỉ là phường tôm tép và chẳng có tài cán gì. Theo bà thì con trai mình đẹp như diễn viên Hàn Quốc, còn con dâu đích thị có họ hàng với Thị Nở. Vụ này là Thu nghe bác hàng xóm kể lại chứ bà cũng không nói thẳng với cô.

Mẹ chồng cô còn có sở thích đi nói xấu con dâu với láng giềng nữa. Mà nghĩ cũng buồn cười, Thị Nở như cô mà Hùng - con trai bà phải cạnh tranh “sứt đầu mẻ trán” mới lấy được về đấy!

Đối với mẹ chồng Thu, con trai bà đi làm về thì biết mệt, còn con dâu cũng đi làm cả ngày về nhưng không hề mệt, mà có sức khoẻ như lực sĩ. Chả thế mà Hùng đi làm về, bà thương xót bảo: “Con đi tắm rồi nghỉ ngơi đi!”. Còn Thu về đến nhà là được nhận việc ngay: “Đi nấu cơm đi con! Cắm nồi cơm xong thì tranh thủ lau dọn cái nhà cái bếp đi, bừa bộn quá cơ”. Ăn uống xong thì bà thản nhiên: “Rửa bát xong con giặt luôn quần áo đi nhé!”.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ