Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Người phụ nữ bị bắt vì ngược đãi chó

Một phụ nữ Mỹ sẽ phải ngồi tù sau khi đánh đập dã man một chú chó nhỏ mới 3 tháng tuổi, khiến nó bị gãy xương và bị thương nghiêm trọng.

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

>> Quả óc chó mỹ

pup1-8719-1410942850.jpg

Alsy Ivanchenko, 34 tuổi, bị bắt hôm qua vì có hành vi tàn nhẫn đối với động vật. Theo Nydailynews, người ta tìm thấy con chó nhỏ giống Maltese có tên Snowflake của Alsy trong một chiếc túi mua sắm vứt ở khu vực Staten Island, thuộc thành phố New York, trong tình trạng đói lả và không nhúc nhích.

Hiện con vật vẫn nguy kịch do não bị tổn thương, còn chân phải thì bị gãy. Do bị bạo hành nghiêm trọng nên nó đã bị mù hoàn toàn.

Chó Snowflake đang được chăm sóc và theo dõi đặc biệt tại bệnh viện thú y. Ảnh: Nydailynews
Theo cảnh sát, các bác sĩ tại bệnh viện thú y South Shore lập tức nhận ra con chó nhỏ khi nó được mang đến đây. Họ nhanh chóng liên lạc với Alsy Ivanchenko bởi trước đó người phụ nữ này đã đưa con chó tới đây để thăm khám các vết thương trên cơ thể. Họ kể rằng đã đưa ra hai phương án cho Alsy lựa chọn, hoặc cố hết sức để cứu chữa cho nó, hoặc cho nó ra đi một cách êm ái, nhưng cô ta đều từ chối.

Alsy Ivanchenko bị buộc tội đối xử tàn ác, bao gồm tra tấn, gây tổn thương, bỏ đói động vật. Ngoài ra người phụ nữ này cũng sẽ phải đền tội vì vứt bỏ con chó con trong khi nó đang bị thương nặng.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ