Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Người phụ nữ chữa ung thư vú bằng nước tiểu

Sam Ravelle (Anh) bị ung thư vú nhưng không dám hóa trị vì sợ tác dụng phụ. Cô tự chữa trị cho mình bằng cách uống nước tiểu.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

nguoi-phu-nu-chua-ung-thu-vu-bang-nuoc-tieu

Theo Mirror, Sam Ravelle 42 tuổi (Anh) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Cô từ chối hóa trị mà tự mày mò chữa bệnh bằng cách uống nước tiểu của chính mình. Dù chưa thấy hiệu quả rõ ràng từ phương pháp kỳ quặc này, người mẹ một con vẫn tràn đầy hy vọng.

Sam được rất nhiều bạn bè ủng hộ. "Tôi không tin hóa trị. Tôi cho là nó độc hại. Hóa trị không chỉ diệt tế bào ung thư mà còn hủy hoại cả tế bào khỏe mạnh", người phụ nữ cho biết. Vì lý do này, Sam nhịn ăn trong nhiều ngày, chỉ uống nước và nước tiểu.

"Không phải tôi uống liên tục mà cách ngày. Mỗi lần xong tôi đều thấy tốt hơn. Tôi nhịn ăn, uống nước và nước tiểu để tái tạo hệ miễn dịch, làm sạch các tế bào bị bệnh", Sam lý giải. Cô giữ nước tiểu trong một chiếc bình và uống mỗi ngày. Vì cô không ăn gì nên nước tiểu có màu trong và không có vị.

Ngoài nước tiểu, Sam còn sử dụng các loại thảo dược, phương pháp tâm linh, thôi miên, massage Thái. Tuy vậy hiện bệnh tình của cô chưa có tiến triển tích cực. "Tôi theo cả liệu pháp vi lượng đồng căn, tôi sẽ thử vận may", người phụ nữ nói.

Jane Murphy, chuyên gia ung thư từ Trung tâm Chăm sóc Ung thư vú Anh nhận định hóa trị có những tác dụng phụ nhưng hiện chưa có phương pháp nào hiệu quả hơn.

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

>> Quả óc chó

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ