Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Những khoảnh khắc bất ngờ nhất chàng thấy bạn hấp dẫn

Tóc vén sau tai: Đúng vậy đấy! Bạn chẳng bao giờ nghĩ cái sự đơn giản ấy lại thu hút được ánh mắt của chàng nhưng quả thực những lọn tóc lòa xòa được bạn đưa tay vén lại sau tai, hở ra đường cong cổ gáy và làn da mịn màng lại làm chàng điêu đứng.

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

>> quả óc chó

 


Khi mặt bạn đang rất tập trung


Khi mặt bạn đang rất tập trung

Lúc ấy ở bạn toát lên một vẻ nghiêm túc, trầm ngâm, những đường nét trên khuôn mặt được khắc họa rõ nhất. “Nóng bỏng” là nhận định nghiêm túc của chàng khi ngắm nhìn bạn lúc này.

Vừa bước ra từ nhà tắm, tinh khôi và không trang điểm


Có rất nhiều điều để nói đằng sau gương mặt mộc, mái tóc vừa được gội sạch không gôm, không keo của bạn. Vắng đi tất cả những “sự hỗ trợ từ hóa chất”, bạn chính là người phụ nữ chàng yêu.

Bạn là người đầu tiên chàng gặp sau một ngày mệt mỏi

Chẳng quan trọng nếu bạn cũng vừa trải qua một ngày mệt mỏi tương tự, vừa mới mất ngủ đêm qua hay đang rũ cả người ra vì cảm cúm. Quay về nhà với người phụ nữ mình yêu sau một ngày dài luôn là điều đàn ông mong đợi.

Lúc bạn vừa khóc xong

Có thể bạn rất ngại để người khác nhìn thấy gương mặt xấu xí của mình lúc vừa khóc khi xem bộ phim cảm động, nhưng đôi mắt của chàng đang nhìn ngắm bạn thì lại nghĩ khác đấy. Chàng không hề thấy bạn xấu xí đâu.

Bạn cầm đồ nghề và bắt tay vào sửa chữa các vật dụng


Hình ảnh này có tác dụng quyến rũ cả hai giới. Cánh đàn ông cũng không thể lý giải tại sao họ lại thấy người phụ nữ biết xắn tay tự sửa chữa đồ đạc hấp dẫn, chỉ đơn giản là “quá hot”!

Bạn mặc áo phông của chàng

Cứ thử chui vào chiếc áo phông cũ của chàng xem, bạn sẽ thổi vào nó một làn gió mới, chiếc áo trở nên gợi cảm chẳng kém gì một kiểu nội y trong mắt chàng.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ