Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Quả óc chó cực tốt cho bà bầu

Quả óc chó có thể được coi là vua của các loại hạt cho lợi ích sức khỏe, vượt trên cả hạnh nhân, hồ đào, quả phỉ, quả hồ trăn và nhiều hạt dinh dưỡng khác.

Quả óc chó chứa gần như gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa, gluten

Quả óc chó cực tốt cho bà bầu

Quả óc chó chứa axits béo Omega -3 tốt cho não thai nhi: Axít hữu cơ có trong Quả óc chó có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ.

Đặc biệt chất axit béo Omega – 3 có trong Quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, rất tốt cho sự phát triển của não thai nhi vì nó chiếm 60% chất cần thiết cho não bộ.

quả óc chó


Quả óc chó giúp mẹ bầu giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ, các bệnh tim mạch, huyết áp, chống táo bón, trầm cảm và giúp dễ ngủ hơn.

Quả óc chó cung cấp hàm lượng sắt cần thiết cho sự tăng sinh hồng cầu trong máu, cực cần thiết trong quá trình mang thai và ảnh hưởng không nhỏ tới trí thông minh của bé sau này.

Chứng tiểu đường có nguyên nhân chính là sự thiếu hụt hormone insulin giúp kiểm soát đường huyết và gây ra sự rối loạn chuyển hóa đường thành năng lượng cung cấp cho các tế bào.

Các chuyên gia chỉ ra rằng, quả óc chó có chứa hàm lượng insulin tự nhiên và có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh insulin, từ đó giảm nguy cơ đái tháo đường.

Đối với các bệnh nhân đã bị tiểu đường, sử dụng Quả óc chó là một biện pháp hỗ trợ giúp bệnh không trầm trọng thêm và hạn chế được các biến chứng như hoại tử các chi, khả năng nhìn kém…

Theo nghiên cứu mới đây của Trường Y tế cộng đồng Fielding (Đại học California, Mỹ) được thực hiện với 117 người đàn ông tuổi từ 21 đến 35, được chia làm 2 nhóm.

Một nhóm ăn thêm 75 gram Quả óc chó (tính cả vỏ) trong chế độ ăn mỗi ngày. Nhóm kia ăn như thường, nhưng tránh các loại quả cây.

Cả hai đều ăn chế độ phương Tây điển hình. Sau 12 tuần, chất lượng tinh trùng của nhóm được ăn quả óc chó tăng hơn so với nhóm không được ăn.

Cụ thể là trong tinh dịch của họ thì số lượng tinh trùng yếu giảm, tăng tinh trùng khỏe mạnh, tăng khả năng di chuyển của các tinh trùng này từ đó tăng khả năng thụ thai.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ