Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

quả óc chó đối với tinh trùng

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Biology of Reproductive khuyến nghị ăn quả óc chó mỗi ngày có thể cải thiện chất lượng tinh trùng ở những người đàn ông trẻ tuổi.

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Quả óc chó ăn như thế nào

>> Quả óc chó có tốt cho bà bầu

Nghiên cứu này được thực hiện trên 117 người đàn ông tuổi từ 21 – 35, được chia thành 2 nhóm. Một nhóm thêm vào khẩu phần ăn mỗi ngày 75g quả óc chó còn nguyên vỏ.

Quả óc chó tốt cho tinh trùng

Quả óc chó tốt cho tinh trùng

Nhóm còn lại giữ nguyên khẩu phần ăn của mình. Kết quả cho thấy, có sự cải thiện quan trọng ở các thông số về tinh trùng trong nhóm bổ sung quả óc chó.

Chất lượng tinh trùng được cải thiện ở mật độ, sức sống, chuyển động, hình dáng và sự đột biến nhiễm sắc thể. Các acid béo được tìm thấy trong loại quả này được cho là giúp tinh trùng phát triển. Thế nhưng, liệu nó có giúp tăng khả năng sinh sản của nam giới không vẫn còn là điều chưa rõ.

Tiến sĩ Allan Pacey, giảng viên cao cấp về nam học ở Đại học Sheffield, cho biết: “Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các khía cạnh trong bữa ăn của nam giới có ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng được sản xuất bởi tinh hoàn của anh ta”.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ