Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Quả óc chó giá rẻ

Quả óc chó giá rẻ và chất lượng nhất hà nội

Thay vì rót tiền vào sàn chứng khoán hay bất động sản, nhiều đại gia Trung Quốc không ngần ngại đầu tư khủng cho món hàng đắt giá rẻ mới - quả óc chó.

Những phương thức đầu tư cổ điển như cổ phiếu hay đất đai có vẻ đã trở nên lỗi thời. Trong vài năm trở lại đây, chúng có thể khiến giới đầu tư chẳng thu về được bao nhiêu lời lãi, thậm chí thất bại thê thảm.

Chính trong thời điểm đó, một thị trường mới nổi lên và ngày càng chứng tỏ sức hút cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Trung Quốc - đó là ngành kinh doanh "những thú chơi văn hóa".

Trào lưu này đang giúp những thứ mới nghe qua tưởng chừng rất bình thường như quả óc chó bỗng có giá lên tới hàng chục ngàn USD.

Quả óc chó từng là một trong những trò chơi được yêu thích của các ông vua bà hoàng Trung Quốc. Theo sử sách ghi lại, xoay tròn quả óc chó trong lòng bàn tay sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe.

Và giờ đây, thú tiêu khiển đế vương này đã trở lại, nhưng dĩ nhiên, không dành cho dân thường. Chỉ có giới nhà giàu mới đủ tiền và độ chịu chơi để không chỉ xem quả óc chó như một món đầu tư hời mà còn là một biểu tượng địa vị vững vàng.

Quên đi những bất động sản hạng sang hay trang sức bằng ngọc ngà châu báu, giới nhà giàu bậc nhất Trung Quốc đang “đốt” hàng nghìn đôla vào mấy quả óc chó, Reuters đưa tin.

Cách đây 10 năm, quả óc chó giá tầm khoảng 350 Nhân dân tệ, thì nay mức giá đã được đẩy lên đến 3.500 Nhân dân tệ, thậm chí 20.000-30.000 Nhân dân tệ.

Theo Reuters, Trung Quốc đang nỗ lực làm sống lại thị trường chứng khoán, song nhiều nhà đầu tư lại bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu những tài sản có thể nắm giữ trong lòng bàn tay – quả óc chó.

Vài năm trở lại đây, một thị trường gọi là “đồ chơi văn hóa” đã trở nên phổ biến trong giới nhà giàu Trung Quốc.

Hạt óc chó từ xa xưa là món đồ chơi của triều đình Trung Quốc. Người ta cho rằng, đeo chuỗi tràng hạt óc chó sẽ kích thích lưu thông máu. Bởi vậy, nhiều người đã không tiếc tiền chi cho những hạt óc chó này. Số khác lại xem việc sở hữu những tràng hạt óc chó là chơi trội, đẳng cấp.

“Nhìn những hạt già đanh này mà xem. Nó thật đẹp. Óc chó không phải thú chơi dành cho người bình thường”, Kou Baojun ở Bắc Kinh, sở hữu trên 30 cặp hạt óc chó cho biết.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ