Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Quả óc chó Giúp trái tim bạn được khỏe mạnh

Quả óc chó Giúp trái tim bạn được khỏe mạnh:

Các dưỡng chất chứa trong mình khiến cho quả óc chó được biết đến là loại hạt có rất nhiều lợi ích đối với trái tim, giúp trái tim chúng ta khỏe mạnh hơn và hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn bất kỳ loại quả nào khác trên trái đất.

Trong quả óc chó chứa chất chống Oxy hóa Polyphenol có tác dụng ngăn ngừa các cục máu đông.

Axit béo omega 3 cũng là chất được biết đến với hiệu quả giúp phòng chống máu đông (nguyên nhân gây nên các cơn đau tim).

Polyphenol kết hợp với Omega-3, khoáng chất, các vitamin và chất xơ sẽ giúp cơ thể loại trừ Cholesterol, một trong những nhân tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hệ tim mạch.

Ngoài ra cũng có thể làm giảm mức độ lDL – lipoprotein. FDA – Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ khẳng định rằng quả óc chó là thực phẩm rất quan trọng cho trái tim và nên được bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày để có trái tim khỏe mạnh.

quả óc chóCải thiện giấc ngủ, giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn: Melatonin là một hormone được cơ thể chúng ta sản sinh ra nhằm mục đích gọi giấc ngủ tới.

Melatonin giúp cơ thể thông báo với não bộ rằng cơ thể đang cảm thấy mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi, đến lúc cho mọi bộ phận trong cơ thể thời gian thư giãn, cân bằng lại.

Cơ thể chúng ta tiết ra melatonin vào những khoảng thời gian tương tự, theo nhịp sinh học, tiết nhiều vào ban đêm.

Tuy nhiên, với người già và nhiều người bị chứng mất ngủ thì hàm lượng melatonin lại giảm rất nhiều, khiến cho cơ thể dù mệt mỏi những không có đủ melatonin để gửi đến não rằng cơ thể đang buồn ngủ, cần ngủ, cần nghỉ ngơi và như thế thời gian ngủ được là rất ít.

Mất ngủ gây cho cơ thể sự mệt mỏi, hoạt động kém đi. Do vậy, trước khi ngủ chúng ta có thể nhấm nháp một vài quả óc chó để được thư giãn và ngủ ngon hơn.

Giấc ngủ của bạn thế nào? Nếu bạn thường xuyên mất ngủ, ngủ không ngon hãy tham khảo Thực phẩm giúp bạn ngủ ngon để có giấc ngủ ngon nhất nhé!

Tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường: Các nghiên cứu của trường Đại học UC Berkeley- California đã tiến hành khảo sát 50 người thừa cân mắc bệnh tiểu đường.

Họ được chia làm 2 nhóm: nhóm bổ sung 30g quả óc chó/ngày và nhóm ăn theo chế độ ăn ít chất béo. Kết quả của cuộc khảo sát đưa ra là nồng độ insulin của nhóm sử dụng quả óc chó đã được cải thiện đáng kể.

Có được điều đó là nhờ sự hiện diện của chất béo tốt trong chế độ ăn uống. Insulin có tác dụng khống chế, kiểm soát hàm lượng đường trong máu, từ đó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ