Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Sinh viên tình nguyện bị xe ôm đâm vì tưởng cướp khách

Thấy nữ thanh niên tình nguyện chở một thí sinh, Bình nghĩ cô gái tranh khách của mình nên bám theo và đâm nhưng không trúng.
Chiều 3/7, Tỉnh đoàn TT-Huế đã gửi công văn đến cơ quan công an yêu cầu làm rõ sự việc, nhằm tạo yên tâm cho hàng trăm sinh viên tình nguyên đang tham gia tiếp sức mùa thi, phục vụ thí sinh thi đại học tại Huế.

>> Hạt thông

>> Hạt thông

>> Hạt thông

>> Quả hồ đào

>> Quả hồ đào


Theo lời kể của tình nguyện viên Phan Ngọc Vân (sinh viên năm cuối Đại học Huế), vụ việc xảy ra chiều 2/7, tại điểm tiếp sức mùa thi trường THPT Hai Bà Trưng (đường Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh - Huế). Vân cùng các bạn thanh niên tình nguyên khác gặp một nữ thí sinh quê Bình Định đến hỏi thông tin đường xá, điểm thi, nơi trọ.

 

Sinh viên tình nguyện vận chuyển đồ giúp sĩ tử mùa thi. Ảnh minh họa

Sau khi đội thanh niên tình nguyện vừa tư vấn xong cho thí sinh, một người lái xe ôm tên Bình đến gây sự với đám sinh viên, cho rằng đây là khách riêng của mình. Khi nữ thí sinh rời điểm tư vấn, Bình bám theo và năn nỉ chở. Do quá lo sợ, nữ thí sinh quay lại điểm tư vấn yêu cầu được chở về chỗ trọ và Vân nhận lời giúp đỡ.

Đi được một đoạn ngắn từ cổng trường THPT Hai Bà Trưng sang Quốc Học - Huế, Vân phát hiện Bình tiếp tục đuổi theo, tay lăm lăm một con dao Thái Lan. Chưa biết xử trí thế nào thì Vân bị Bình chạy tới dùng dao tấn công. Rất may, Vân lách tay lái xe nên tránh được cú đâm và quay xe vòng lại chỗ cũ, đồng thời hô hoán mọi người.

Nhờ sự trợ giúp của những tình nguyện viên khác và lực lượng chức năng, nữ thí sinh Bình Định đã được đưa về điểm trọ an toàn. Các sinh viên tình nguyên cũng kịp ghi lại biển số xe máy của người lái xe ôm tên Bình để cung cấp thông tin cho công an.

“Đã 5 lần anh Bình đó tới gây gổ bọn em khi thấy sĩ tử tới bàn tụi em hỏi thông tin. Tụi em đã giải thích kỹ là tụi em chỉ tư vấn, còn chuyên chở là của các anh nhưng anh Bình đó vẫn hậm hực. Qua sự việc, em rất lo, mong là các chú công an sẽ tìm ra người xe ôm hung hãn này, nhằm đem lại an toàn cho tụi em và cả nhiều sĩ tử đang đến thi ở Huế”, Vân nói.

Theo Công an phường Vĩnh Ninh (Huế), sau khi xảy ra sự việc, cơ quan này đang vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của người lái xe ôm tên Bình để có biện pháp răn đe, xử lý phù hợp.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ