Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Tận hưởng cuộc sống độc thân

Có vô vàn cách để bạn trải qua khoảng thời gian độc thân một cách vui vẻ, dưới đây chỉ là những gợi ý tiêu biểu:

>> Qua oc cho

>> Qua oc cho

>> Qua oc cho


1. Tự do tự quyết

Tận hưởng cuộc sống độc thân

 

Khốn khổ cho nhiều người yêu đương mà như có thêm một ông bố/bà mẹ, mọi quyết định, hành động đều bị người yêu can thiệp. Nếu bạn còn độc thân, bạn không lo phải rước mối rắc rối này vào thân. Ăn gì, mặc gì, đi chơi với ai, làm công việc gì đều do bạn tự do lựa chọn mà không cần phải cân nhắc đến suy nghĩ của nửa kia.

2. Đi du lịch

Đi thăm thú nhiều miền đất mới là một trải nghiệm thú vị, bạn có thể chọn nhiều hình thức: đi du lịch một mình, đi với hội bạn hoặc với gia đình. Bạn sẽ nhận ra rằng không việc gì phải ghen tị với chuyến du lịch lãng mạn của các cặp đôi. Việc đó hãy đợi đến tuần trăng mật, còn bây giờ bạn tha hồ tung tăng tự mình trải nghiệm, khám phá.

3. Dành thời gian bên những người quan trọng

Tình yêu mong manh và khó lường, đến và đi lúc nào không hay. Nhưng tình bằng hữu và tình cảm gia đình thì luôn ở bên bạn, gần gũi và dài lâu. Lúc còn rảnh rỗi không vướng bận yêu đương hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để ở bên chăm sóc, trò chuyện với họ. Đừng đợi đến lúc “theo chồng bỏ cuộc chơi” mới nuối tiếc thời son trẻ mình đã không chơi hết mình với bạn bè. Đừng đợi đến khi bận rộn với gia đình nhỏ mới hối hận chưa từng làm điều gì ý nghĩa cho bố mẹ.

4. Đọc sách

Thay vì lao tâm khổ tứ vì chưa thoát cuộc sống độc thân, bạn hãy dành thời gian cho những cuốn sách. Sách gì cũng được, miễn là mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, làm phong phú thêm tâm hồn. Những cuốn sách hay nhiều khi còn đáng quý hơn cả những người tình, chúng không bao giờ phản bội bạn, chúng mang đến cho bạn những cảm xúc khác biệt trong mỗi lần đọc lại và hơn hết, chúng dạy bạn sống tốt hơn.

5. Lao động hăng say, vui chơi tích cực

Hãy cứ cháy hết mình với đam mê công việc và những cuộc chơi liên tu bất tận. Không gì đáng tận hưởng bằng những ngày tháng được toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp và hăng hái gia nhập mọi cuộc vui với bạn bè. Đừng dại gì vội bước chân vào tình trường nơi tuy ngập tràn ngọt ngào, hạnh phúc nhưng cũng đầy rẫy buồn đau, dằn vặt.

6. Chấp nhận sự cô đơn

Cô đơn vốn là bản chất của con người. Không ai thoát khỏi những lúc cảm thấy bơ vơ, lạc lõng. Nhiều người lầm tưởng có người yêu là hết cô đơn. Điều này hoàn toàn sai lầm vì trong khoảng thời gian yêu đương, người ta vẫn có những khoảng cô đơn như thường. Ngay từ lúc còn độc thân, bạn nên hiểu rõ bản chất và tìm ra cách tích cực để sống chung với “cơn lũ” cô đơn. Đừng để nó xói mòn tâm hồn bạn, khiến bạn trầm cảm, bi lụy.

>> Qua oc cho

>> Qua oc cho

>> Qua oc cho

>> Qua oc cho

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ