Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Tôi tin đàn ông hơn phụ nữ

Tôi ao ước một người đàn ông bên mình, để hằng đêm nằm bên nhau tâm sự những chuyện vướng mắc.

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

 

Tôi là người viết bài phê phán đàn ông Việt với một tự tin rằng, không có họ, phụ nữ chúng tôi cũng sống tốt. Nhưng tôi nhận ra, đó chỉ là suy nghĩ nhất thời vì bây giờ tôi rất cần có một người đàn ông bên cạnh mình.

Ảnh minh họa: Inmagine.


Tôi không cần đàn ông vì nhu cầu sinh lý, điều này chưa bao giờ xảy ra với tôi (nhiều người nói tôi vô tính hay giới tính có vấn đề). Cái tôi cần là sự sẻ chia về tinh thần và chỗ dựa về vật chất khi cần thiết. Đàn ông là người rất đáng tin cậy để bạn có thể chia sẻ và lắng nghe khi bạn kể lể, kêu ca. Nhất là lúc này đây, tôi cô đơn đến tột cùng vì những khúc mắc trong học tập và công việc.

Rất nhiều những thông tin thất bại đến với tôi cùng một lúc. Mối quan hệ thầy trò cũng không thuận lợi. Học sinh thì chống phá trong lớp. Tôi không có một ai để tâm sự. Tôi từng có một người yêu thương, cái gì tôi cũng kể và người đó lắng nghe, lo lắng cho tôi thật lòng. Nhưng tôi đã để người đó ra đi.

Tôi kết thúc tất cả các mối quan hệ với những người bạn khác giới, dù họ rất đáng tin để tâm sự nhưng họ cợt nhả và không nghiêm túc. Tôi kết thúc với niềm tin rằng không có các mối quan hệ đó tôi cũng sống được. Nhưng giờ đây, tôi cần họ. Đã có lúc tôi định liên lạc với họ, nhưng lại thôi vì không muốn dính dáng gì đến đàn ông - những người luôn cợt nhả.

Thôi không thích tính cợt nhả của đàn ông và sự không nghiêm túc của họ trong quan hệ với nữ giới nhưng tôi tin đàn ông hơn phụ nữ. Đàn ông kiên nhẫn và lắng nghe thật lòng. Họ lo lắng và đưa ra giải pháp rất thực tế. Tôi không tin phụ nữ vì họ hay ghen tị và những câu chuyện của mình chắc chắn sẽ bị kể cho ai đó.

Phụ nữ là người rất không đáng tin để chia sẻ (trong đó có tôi). Giờ đây tôi ao ước, giá như mình có một nửa để kể lể về những điều tồi tệ này. Tôi cứ đi về lặng lẽ như cái bóng và với một mớ bòng bong suy tư. Tôi ao ước có một người để hằng đêm nằm bên nhau tâm sự những chuyện vướng mắc. Tôi chỉ ước có đàn ông để chia sẻ nỗi niềm và giúp tôi giải quyết khúc mắc khó khăn, chứ không có ý nghĩ gì liên quan đến tình dục. Suy cho cùng, tôi vẫn là một phụ nữ và tôi cần một chỗ dựa, cả về tinh thần và vật chất.

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

>> Dinh dưỡng dành cho bà bầu

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ