Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Vợ bắt chồng trả tiền mới được sex

Một người đàn ông ở Trung Quốc đòi ly hôn sau nhiều lần phải thương lượng, ngã giá với vợ để được ngủ cùng.

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

 

 

couple-9814-1382418483.jpg

Anh Ge và vợ, chị Qian, sống ở Trấn Giang, tỉnh Giang Tô, đến với nhau bằng tình yêu và có kỳ trăng mật ngọt ngào sau đám cưới.

Kết hôn xong, tình cảm của họ không còn nồng nàn như trước. Vì lý do đó mà cô Qian trở nên buồn chán và tìm đến cờ bạc để giải khuây. Qian cũng lơ là chuyện chăm nom nhà cửa, con cái, khiến anh Ge bực tức và cả hai nhiều lần to tiếng.

Tuy nhiên, điều làm Ge khó chịu hơn cả là sau một thời gian, Qian đưa ra yêu cầu bắt anh phải trả tiền mỗi khi cả hai ngủ cùng nhau. Ban đầu, Ge xem yêu cầu đó chỉ là một trò đùa, nhưng dần dần anh nhận ra vợ mình thực sự có ý định kiếm tiền từ việc làm này. Để được gần gũi vợ, Ge luôn phải mặc cả với Qian, và mức giá thỏa thuận thường nằm trong khoảng từ 100 đến 200 nhân dân tệ.

Không thể tiếp tục chấp nhận kiểu kinh doanh của vợ, Ge quyết định đâm đơn ly dị. Sau khi xem xét vụ việc, tòa án Trấn Giang nhận thấy cặp vợ chồng vẫn còn yêu nhau. Theo EChinacites, cả hai tạm thời được hòa giải và hiện cố gắng khắc phục những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân.

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ