Quả Óc Chó Của Công Ty Thiên An

Nhà Phân Phối Hạt Dinh Dưỡng - Tốt Nhất Dành Cho Sức Khỏe

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size

Vợ chồng già chụp ảnh cưới lần đầu sau 68 năm kết hôn

Ngày chụp ảnh, cụ Chen lần đầu được mặc váy cưới. Nhìn vợ trong trang phục đó, cụ Zou thốt lên "Đẹp quá!".

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt mắc ca

>> Hạt bí trà xanh

>> Quả hồ đào

 

couple1-6303-1403671386.jpg

Cụ Heqin Zou, 93 tuổi, người ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), là một cựu binh với nhiều năm sống trong chiến tranh. Cụ nhập cũ khi mới 17 tuổi và từng tham gia các cuộc chiến ở Côn Lôn với quân đội Nhật Bản.

Sau khi chiến tranh Trung - Nhật kết thúc, cụ Zou trở về và được mai mối với Cunhua Chen và rồi lấy làm vợ năm 1946. Hôn lễ của họ diễn ra đơn giản, không hoa, không nhẫn cưới cũng như ảnh kỷ niệm.

Cụ Chen, hiện 86 tuổi, kể lại: "Cuộc sống thời đó rất khó khăn, nhưng anh ấy luôn lạc quan và đối xử với vợ rất tốt". Theo Rocketnews24, dù cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều bởi chiến tranh và cụ Zou luôn phải làm việc nhiều tiếng liền để nuôi sống gia đình, cụ Chen vẫn ở bên động viên chồng. Năm 1982, cụ Zou về hưu.

Mới đây, khi một nhóm tình nguyện viên đến thăm gia đình các cựu binh, họ đã rất xúc động trước tình cảm của cặp vợ chồng già. Sau khi lên kế hoạch, họ tìm được một công ty ảnh cưới đồng ý chụp cho vợ chồng cụ Zou mà không phải trả tiền.

Ngày chụp ảnh, cụ Chen lần đầu được mặc váy cưới trắng tinh khôi. Nhìn thấy vợ trong trang phục đó, cụ Zou thốt lên: "Đẹp quá!" khiến mọi người bật cười. Cụ còn nói thêm: "Nhìn thấy bà thế này, tôi nghĩ mình có thể sống đến 150 tuổi".

Cũng giống cụ Zou, cụ Chen xúc động không kém ngay khi nhìn thấy chồng diện bộ áo vest lịch lãm. Khi thợ ảnh đề nghị hôn nhau, cụ Chen chủ động hôn lên má chồng và nói lớn "Em yêu anh".

Sau khi chụp hình, cụ Zou còn tâm sự với vợ: "Từ giờ chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để giữ cho gia đình luôn hòa thuận, chăm sóc các con và các cháu".

 

Quả óc chó tốt nhấtQUẢ ÓC CHÓ